VISA NÔNG NGHIỆP BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỦ FARM BẢO LÃNH. VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌ CHẤP NHẬN MÌNH

VISA NÔNG NGHIỆP BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỦ FARM BẢO LÃNH. VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌ CHẤP NHẬN MÌNH ?
Hi. xin chào tất cả các bạn nha. Bây giờ hết. cái Visa nông nghiệp này nó chưa có ra. mà theo mình biết nó thì bây giờ tất cả. mọi người thì cũng đang

VISA NÔNG NGHIỆP BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỦ FARM BẢO LÃNH. VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌ CHẤP NHẬN MÌNH ?

Hi. xin chào tất cả các bạn nha. Bây giờ hết. cái Visa nông nghiệp này nó chưa có ra. mà theo mình biết nó thì bây giờ tất cả. mọi người thì cũng đang phải đại. thứ nhất là người chủ cũng phải đợi thứ. hai là bản thân mình cũng phải đợi giờ. thứ ba Các bạn cũng phải đợi đợi thì bây. giờ xuống ba là đại cái Visa này nó ra. và khi nào nó ra thì hiện tại bây giờ ở. là theo mình nghĩ. có thể là trong. cuối năm nay hoặc là có thể là sang năm. tới thì bây giờ thì cũng còn đang có cái. sự là nói chuyện song phương giữa nước. Úc và 10 nước Asean cho nên là mình. không biết là cái nào cái Visa anh ra. nhưng mà có thể các bạn sẽ đi vào cái. đợt 2 đợt đầu từ Cái đợt mà rất là cấu. trúc Đông ra thì mình nghĩ là không có. kịp đâu cho nên là các bạn sẽ đi vào đợt. 2 thêm nghĩa là như vậy hả mình nhưng mà. đã đi là hiện tại các bạn phải nên làm.

Những cái bộ hồ sơ của mình trước mà khi. các bạn làm hồ sơ thì tất nhiên là những. cái giấy tờ mà mình đã chia sẻ cho tất. cả các bạn rồi thì những giấy tờ gì cần. thiết để các bạn làm bên cạnh đó thì. chúng ta cũng làm một cái. thở than nghĩ coi là các bạn phải nên. làm một một cái bảng mà nó đơn giản cho. anh giải biểu là bản tường trình đi. hay là cái xe ý là thì chúc các bạn phải. điền là. công việc của mình trước đây là làm cái. gì rồi có những kinh nghiệm về công việc. gì thì các bạn cũng kể do những cái thứ. quá trình làm việc của mình và những kỹ. năng nào đó trong công việc của mình. ở phía trước mà cũng đã chia sẻ cho tất. cả các bạn rồi. và các bạn cũng hiểu được rằng mấy cái. clip trước mình chia sẻ về cái khó khăn. của người chủ khi họ qua bên đây để mà. tuyển người thì tất nhiên là. họ có những cái khó khăn của họ.

Chính vì vậy thì họ phải tìm những cái. người nào mà đẹp theo họ nghĩ tới là đạt. yêu cầu với tiêu chuẩn mà họ nghĩ là. thích hợp và phù hợp với công việc hiện. tại mà họ đang cần. vậy Thì bây giờ mình phải làm sao để mà. người chủ nghĩ là mình thích hợp. trong cái lúc mà thấy dụng bây giờ cái. Visa nó ra rồi và người chỗ bắt đầu. tuyển người thì mình phải làm sao để mà. người chủ nghĩa rằng mình là một ứng cử. viên thích hợp để mà họ chọn mình và họ. sẽ bảo lãnh mình qua làm việc thì nó là. một cái vấn đề mà tất cả các bạn Mình. nghĩ ai cũng quan tâm Ừ. thì chính vì cái điều này Đó mình suy. nghĩ đến cái điều này thì mình mới chia. sẻ đến cho tất cả các bạn là có 3 điều. mình theo mình nhận xét về những người. chủ quá và những người chủ nông trại. Trọng có có nói chuyện với mình thì mình. nhận xét được rồi có ba điều mà các bạn.

Cần phải tập trung và đánh vào 3 cái. điều này để thứ nhất là mọi giá các bạn. phải vượt qua bằng mọi giá thí dụ như. bây giờ. xin lỗi các bạn. Thí dụ như bây giờ giả sử các bạn là có. tiếng Anh đi là một cái điểm cộng trong. cái hồ sơ của cách mạng rồi thì các bạn. đi là cái quá trình làm việc của mình ở. Việt Nam mình làm văn phòng đi khi chờ. Tránh cho nó ơi nạn. bé giữ như bây giờ các bạn làm về văn. phòng đi thì tất nhiên là Văn phòng thì. làm sao mà đi làm farm được khi mà các. hồ sơ của những bạn nào mà gọi là quá. trình của mình làm văn phòng. thì các bạn phải làm sao để mà cho người. chủ họ. nhìn vô cái hồ sơ của mình và họ. A gọi mình Tới phỏng vấn Hoặc là họ hẹn. mình có cuộc phỏng vấn qua điện thoại. hay được bất cứ một cái gì đó Bởi vì đó. người chủ họ muốn. xin lỗi các bạn ạ Bây giờ sao mình nghĩ. là người chủ không biết các bạn không.

Biết các bạn mà cũng chưa cần biết các. bạn như thế nào họ chỉ nhìn trên các hồ. sơ mà thôi hỏi nhìn chứ cái hồ sơ để mà. xem các bạn viết cái gì Nói cái gì và. các bạn có sự suy nghĩ gì trong cái hồ. sơ của các bạn và người ta sẽ nhìn chung. các quá trình làm việc của các bạn chúng. ta như thế nào tính như vậy đó Thì mình. muốn chia sẻ về ba cái điều mà các bạn. phải. nấm được 3 cái điều này để các bạn có. một cái cơ hội mà người chỗ sẽ gặp các. bạn bằng cách nào đó thứ nhất là có thể. là họ đi về Việt Nam họ tuyển người thứ. hai nếu mà họ không về Việt Nam tuyển. người đó thì họ có thể là nhờ một cái. băng phòng rồi luật sư xe cút thẻ Việt. Nam liên lạc với các mặt từ đó họ sẽ nói. chuyện với các bạn bằng một hình thức. nào đó Thứ nhất nếu ở Việt Nam thì các. bạn tới Thạch trực tiếp nói chuyện Thứ. Hai nếu không ở Việt Nam thì các bạn có.

Sẽ có một cái cuộc điện thoại nói chuyện. bằng phê Pha thêm như thế nào đó thì. mình không biết nhưng chắc chắn là. các bạn sẽ gặp những người chủ nó học. phỏng vấn các bạn Mình nghĩ điều đó lắm. đó nó sẽ xảy ra Ok thì bây giờ để làm. sao để người chủ họ. quyết định chọn mình khi mà cạnh cái hồ. sơ của mình lại. thì hôm nay mình chia sẻ về cái điều này. để gửi đến thực tất cả các bạn tha thì. cái điều thứ nhất là mượt mọi giá các. bạn phải vượt qua tại sao lại như vậy Ok. thì bây giờ giả sử bây giờ các bạn là. một mình nói là ví dụ là cái bạn làm. nghề. lái. taxi cái chịu từ giả để và phân tích đi. thứ hai là làm nghề giác Cái đó cũng. cũng dễ dễ để mà nói đi Thứ ba là bây. giờ mình nói bạn văn phòng đi văn phòng. Ok Để lúc nào những người nào đã từng. làm văn phòng khi làm sao mình chứng. minh cho người tự chủ là mình có thể.

Chịu đựng được những cái khó khăn mà khi. người phụ trách vận mạch làm xong có thể. làm được điều đó để chứng minh cho người. chủ thiệt Bắc cái hồ sơ của mình lên thì. người chỗ sẽ gọi điện thoại và muốn nói. chuyện với mình không giống mình thì bây. giờ ở đây nhá là các bạn dựa vào cái. điều thứ nhất là mọi giá phải vượt qua. thì bây giờ trong cái hồ sơ của tất cả. các bạn cách mạng đi là. các bạn đã từng làm với công việc là ở. Việt Nam về công việc gì đó thì bây giờ. các bạn lại nói là có thằng làm bài văn. phòng đi ha Ok thì. các bạn nói là giờ các nút trước các bạn. nói là cái thời tiết của nước Úc là. giống như là xe của sự tìm ý của em em. biết được rằng cái thời tiết của Úc nó. rất là khắc nghiệt. thứ nhất là ở mail mình nó những cái. thời tiết của của áo mail bằng một ngày. có thể lại sẽ xảy ra bốn mùa có thể là.

Thay đổi liên tục đó là một cái điều là. một cái rất là khó về vấn đề thời tiết. thứ hai Hỏi đáp Quyên là một cái thời. tiết rất khắc nghiệt mùa hè có thể lên. hơn 40° C nó rất là nóng. và Chính vì em đã từng tìm hiểu như vậy. thì anh biết được nhận cái thời tiết ở. một nước nước xa là một đất nước Úc nó. rất nhiều nó không phải nhưng mà những. cái thời tiết mà em đã từng ở Việt Nam. nó thay đổi liên tục của nó thay đổi một. cái mà có thể là chúng ta không thể lo. bất diệt được cái Thật tiếc Bên cạnh đó. các công việc không phải là một cái công. việc hàng ngày bản thân em đang làm thật. Việt Nam không phải em biết đó là một. cái công việc mới Nhưng em nghĩ em nghĩ. là các bạn phải nói là em nghĩ. ở thời tiết nó không phải là một vấn đề. thứ nhất thứ hai công việc làm fan cũng. không làm một cái vấn đề hoa là một ít.

Trở ngại của em nó không phải là một cái. vấn đề hay nào cả ngày nhưng mà ở đây đó. các bạn nó nói là. trong cái cuộc sống hàng ngày của em. hiện tại em các bạn ghi vô trong cái hồ. sơ những cái những cái gì mà em đang. chạy qua tại Việt Nam những công việc. của em đang chạy qua tại Việt Nam Đó là. một cái trở ngại rất lớn và một cái khó. khăn rất lớn cho chính cuộc đời của em. cuộc sống em hiện tại bởi vì sao Bởi vì. đôi khi em làm văn phòng nhưng cái cuộc. sống cái thu nhập của văn phòng nó không. đủ tác cứng những cái điều kiện cuộc. sống hàng ngày của em không phải em là. một người đòi hỏi cao nhưng bên cạnh đó. là em cần phải có một cái cuộc sống tốt. đẹp dành cho em cho gia đình và cho tất. cả là anh chị em của em Đôi khi em phải. bươn chải để mà giúp đỡ cho gia đình bên. cạnh đó Các em có thể là sau khi đó thì.

Sau cái công việc chính trị em làm những. công việc phụ em có thể làm bán hàng. online Hoặc là em đi ra ngoài giúp việc. hay là mời một cái công việc nào đó vào. buổi tối những cái đó điều đó đã nó tạo. cho em một cái nghề lập nhất là lớn một. cái nghị luận rất là đó mặt bây giờ. những cái khó khăn nó em còn vượt qua. được chứ em nghĩ là vấn đề thời tiết và. các công việc mới làm phao nó không phải. là một trở ngại mà em nghĩ nó cũng phải. là một cái trải nghiệm nữa mặc cái cuốc. càng không nghĩ nó là một cái vấn đề mà. để em cần phải là nhà thử thách mặc em. muốn một cái công việc này một cái thời. tiết khắc nghiệt Đó là điều mà em cần. phải vượt qua hiện tại cái khó khăn nhất. em còn đang vượt qua được huống chi là. cái thời tiết ở một đất nước Úc hoặc là. một cái công việc mới ở Đức Úc đối với. em Nó không phải là một cái vấn đề lớn.

Thao. Em mở cái khó khăn hiện tại em đang càng. ngày phải đối mặt chính là cái công việc. của em cái cuộc sống của em nó không đủ. trang trải để giúp đỡ gia đình tiêu này. là cái khó khăn nhất của em mà em còn có. thể vượt qua được thì em nghĩ là cực. những cái thời tiết những cái công việc. mới nó không là một cái vấn đề gì là khó. khăn đối với em cả mặt em phải vượt qua. chính nó khó khăn nhất của cuộc đời của. cuộc đời em hiện tại em cùng vượt qua em. còn đối diện hàng này em nghĩ cái điều. đó nó không vấn đề gì đối với em cả Ok. đó là cả tiếng nhất. ba cái thứ hai đó mình nói thì hơi dài. dòng nhưng mà các bạn có thể tóm gọn lại. cái này đã và các bạn biết vô trong các. hồ sơ của mình. cái thứ hai. tác phong làm việc ở không làm việc như. thế nào. các bạn nói mình ví dụ vẫn đang cái ví. dụ là bạn Lâm văn phòng thì các bạn nói.

Rằng. với một cái công việc mà hiện tại của em. đang làm văn phòng thi vấn đề giúp nó. Tức là phải nguyên tắc nó thích là phải. đúng giờ và nó rất là phải là kỷ luật. bởi vì sau khi một người thiếu hoặc một. người trả. hoặc không đó nhỉ một người hoặc em tới. trả Hoặc là em đi ra ngoài nhiều lần thì. các công việc của em Thứ nhất Nó sẽ ảnh. hưởng tới công ty thứ hai nó sẽ làm cho. một người khác có thể đứng ra thay thế. em vô cái vị trí đó. Ừ thứ 3 nữa là khi em nghĩ thì công việc. nó không thể nào trôi chảy được. thì tính như vậy cái công ty mà cái chỗ. làm của em phải bắt buộc khi mà em đi. làm mất phải đúng giờ nhất tuân thủ theo. cái giờ giúp để mà ổn định các công việc. mà người chủ rao vặt tại công ty nó ra. cho em là tại vì một ngày em phải xử lý. bao nhiêu hồ sơ hoặc là một ngày em phải. làm bao nhiêu cái hợp đồng là một ngày.

Em phải làm tiếp bao nhiêu người khách. hàng như thế nào đó các bạn có thể kể là. Nhưng cái mục tiêu chính của cái phần. thứ hai này là các bạn phải tuân thủ. đúng cái thời gian thí dụ cách mạng vô. làm đúng 8 giờ sáng là các bạn có mặt 8. giờ sáng chứ không phải các bạn từ nhà 8. giờ sáng các bạn mới đi không phải các. bạn phải tới chỗ làm của các bạn 8 giờ. sáng và các bạn nghỉ trưa vào lúc 1 giờ. hoặc là 12 giờ đúng 12 giờ các bạn nữ và. các bạn nghĩ nửa tiếng là 15 phút rồi nó. và các bạn đúng cái mặt đi vô làm thì. các bạn nói lên cái công việc của mình. là a tuân thủ và cái giờ nhất đảm bảo. các công việc không bị phù thứ không bị. tắt hoặc là không bị bất cứ một người. nào đó có thể là thay thế mình để mặc. chặt chẽ cái công việc mà người chỗ họ. ra cho mình đó là cái điều thứ 2 mà các. bạn cần phải nó lên trong Tứ cái cái cái.

Đơn của mình cách mặc có thể tóm tắt gọn. lại và các bạn nói lên cái điều đó là. cái điều thứ ba là. tuân thủ quy tắc bởi vì sao Bởi vì không. có một người chủ nào mà họ muốn các bạn. mà các bạn không tuân thủ bất cứ một cái. quy tắc nào trong một cái chỗ làm mất. mới khi các bạn tới các bạn là người ta. sức là ngày các bạn thấy dụ như bây giờ. các bạn làm rồi Các bạn mệt quá rồi chắc. bạn không có. nói nắng quá rồi Các bạn đi vô bốn mát. mặc nhỉ các bạn nói là bây giờ nếu mà. không cho tôi nghĩ tôi xỉu thì tất nhiên. là chủ họ phải cho các bạn nghĩ sẽ các. bạn có chuyện gì đó tùy trên cái hợp. đồng cho cái giấy tờ dù có chuyện gì xảy. ra thì người chỗ phải đứng ra bảo cũng. cho các bạn để mà lo cho các bạn tính. như vậy họ không muốn bất cứ một cái. chuyện gì Nó xảy ra cả ở Tây Ninh để mà. tránh đi cái sự lo lắng của người chủ.

Thiệt bản thân mình Phải khẳng định cái. điều đó bản thân mình phải thẳng mình. trước cái điều đó để người chủ hiểu được. là mình không phải là một cái vướng mắc. hoặc là một cái gọi là để một cái chỗ lo. lắm cho nên mình phải tự nói với người. chủ rằng là. à về vấn đề nguyên tắc chỗ làm tôi biết. là sẽ an toàn là trên hết bởi vì sao. không phải cho cá nhân tôi mà cho tất cả. mọi người hết định bệnh mà cái cái lớn. hơn nữa là cho tiếp trên cái nông trại. mà tôi đang làm tôi cần có những cái. trang bị hổ hỗ trợ để mà bản thân tôi. được an toàn trước thì bản thân tô an. toàn nữa song sẽ không có gai việc quá. nhiều nguy hiểm bất cứ một lời nào. ý chính vì cái điều đó mà tôi nghĩ là. tôi cần phải làm hợp từ trang bị cho. chính bản thân mình và sự an toàn trước. trong bản thân bên cạnh đó là những cái. gì và và về người chủ họ quy định tại.

Chỗ làm thì tôi phải làm đúng như vậy để. làm chi để mày không tạo cái sự khó khăn. cho người chủ. Ừ thì chính vì cái điều đó các bạn vi vô. trong cái hồ sơ của các bạn mặc vào các. bạn không có làm pha chưa có kinh nghiệm. làm pháp còn chưa thật Làm file khách. mặt lẽ công việc của các bạn đã các bạn. nói lên cái điều này. chỉ cần chứng minh cái công việc của các. bạn rồi các bạn lấy cái công việc của. các bạn các bạn nói lên ba cái điều này. thí dụ một người lái xe ôm hay một bất. cứ một bạn nào làm cái ngành nghề khác. các bạn lấy các ngành nghề của các bạn. các bạn vừa lên ba ba cái điều này các. bạn làm cuối cùng rồi Các bạn nói lên. tóm gọn lại các bạn nói nói lên là để. cho người chủ hiểu được làm mình Luôn. tuân thủ bất cứ một cái điều gì đó mà. người chủ mong muốn cái gì cái tâm lý. con người chỗ không muốn tuyển một người.

Khi mở sau này qua có sự thật đối. Anh tính đi lại các bạn đừng bao giờ tạo. sự rắc rối hay là có một cái cái cái cái. người ta sẽ nhìn vô cái hồ sơ của bạn là. người ta suy nghĩ là. không biết có có có có ổn thỏa hay không. Ví dụ vậy Thế là không biết là người này. có đáp ứng được công việc hiện tại mình. đang muốn ăn cần phải không các bạn đừng. để người chủ đặt các câu hỏi trong các. hồ sơ khi học tập rồi Sơn của mình. ở. chỗ cầm hồ sơ của bạn người chủ xem xong. rồi người chủ mà bỏ qua một bên nó cứ. như là người ta sẽ để đó Khi nào mà cần. thiết lắm Hay là như thế nào thì nó sấp. lại hội sau này nhưng các bạn phải làm. các hồ sơ của mình và các chất tờ giấy. mà các bạn đi các bạn phải làm sao để. một người chủ cầm cái tờ giấy đó lên từ. thời người ta đọc xong rồi ta sẽ có ý. định gọi các bạn thì các bạn dựa mà ba.

Cái điều này để cách nói lên là cho. người chủ biết làm mình khẳng định như. vậy ra bên cạnh đó các bạn cũng nói lên. những cái kỹ năng trong các công việc. của mình để là người chủ thấy được là. mình là một mình ứng cử viên thích hợp. trong các công việc mà họ đang cân Họ. đang tự mặc vô đó là đồng fan Nếu mà mục. đích của mình là. được tự chủ bảo lãnh Còn cái chuyện mà. sau này rồi tính sau đi từng bước cái đã. được thì cậu bảo lãnh xe đời Các bạn. tính tiếp ok thì mình cũng em. dựa trên ba cái điều này bởi vì mình. hiểu được cái thông lý của người chủ. mình hiểu được cái sự suy nghĩ của họ. thì mình với cho ba cái câu cái điều này. để mà chia sẻ cho tất cả các bạn thì các. bạn có thể nó bây giờ các bạn cũng đang. đợi visa visa nó phát hành mình cũng. đang đợi người chủ cũng nên là đến Tu là. mọi người ai quan tâm người sẽ điều này.

https://youtu.be/iasIio2-fLoVISA NÔNG NGHIỆP BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỦ FARM BẢO LÃNH. VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌ CHẤP NHẬN MÌNH ?
Hi. xin chào tất cả các bạn nha. Bây giờ hết. cái Visa nông nghiệp này nó chưa có ra. mà theo mình biết nó thì bây giờ tất cả. mọi người thì cũng đang

Previous post Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm
y tuong kinh doanh online e29c8defb88f kinh doanh rau sach Next post Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ✍️ Kinh doanh Rau Sạch