VISA NÔNG NGHIỆP CẦN SỰ CAM KẾT TỪ ĐẢNG LAO ĐỘNG TIẾP CẬN CÁC NƯỚC ASIAN

VISA NÔNG NGHIỆP CẦN SỰ CAM KẾT TỪ ĐẢNG LAO ĐỘNG TIẾP CẬN CÁC NƯỚC ASIAN.
Ồ. vậy à. Hi. xin chào tất cả các bạn nha có những. video trước mà chị sẽ các bạn thì. chúng ta phải chờ đợi xem là vào ngày 21. Tây tháng 5 này thì Đảng nào sẽ lên uống

VISA NÔNG NGHIỆP CẦN SỰ CAM KẾT TỪ ĐẢNG LAO ĐỘNG TIẾP CẬN CÁC NƯỚC ASIAN.

Ồ. vậy à. Hi. xin chào tất cả các bạn nha có những. video trước mà chị sẽ các bạn thì. chúng ta phải chờ đợi xem là vào ngày 21. Tây tháng 5 này thì Đảng nào sẽ lên uống. quyền bởi vì thật sự thì nước Úc có. có nhiều Đảng chứ không phải chỉ riêng. là hai đảng tự do và đảng lao động nhưng. mà đây là hai cách đảng lớn nhất mà càng. lúc mà cái thành viên của họ rất là. nhiều cũng như là sự ủng hộ của người. dưng dành cho hai lần mẹ rất là lớn cho. nên thì hai lần này thì thường có sự đối. lập giữa nhau cũng như là luân phiên. có cái cuộc là bầu cử đực người dân. chúng họ một cái nhiều và luân phiên và. thay đổi về vấn đề thủ tướng. cho bạn tự do của thủ tướng Motion đã. trải qua các nhiệm kỳ rất là lâu và. những năm trước. Ẩm. Thực sự thì với ngày 21 Tây tháng 5 này. các bạn thấy là những cái thông tin của. những hai đoạn này.

Đang vận động đứng là tình Cần thì mình. thấy là. đảng nào cũng có thể những chính sách. của mình và chê bai lại những chính sách. của cái đảng đối lập. có. những chính sách rất là nhiều nhưng mà. chúng ta chỉ tập trung vào cái chương. trình phi công nghiệp. anh với Đảng lao động họ có những chính. sách là chị gói gọn và 10 quốc đảo Thái. Bình Dương. khi con Đảng tự do ích Đảng đã phát. triển cái chương trình nông nghiệp này. và dành cho 10 quốc gia ASEAN và xa hơn. nữa là quốc gia Ấn Độ thì mình không có. ở trong video clip này mình không có nói. rộng và những cái khía cạnh khác mình. chỉ tập trung vào cái quốc gia Việt Nam. trên visa nông nghiệp dành cho quốc gia. Việt Nam thôi I. anh Bởi vì nếu như Đảng lao động họ đứng. lên và nắm quyền thủ tướng thì chỉ có. giành cái Visa nông nghiệp này cho mượn. Quốc đảo và chắc chắn là sẽ không có 10.

Quốc gia Iceland. à còn trường hợp Đảng tự do khi đứng lên. vẫn giữ được quyền và nằm phía thủ tướng. thì tất nhiên các bạn biết được rằng đó. để tự do là các đảng đã có nghĩa là. nhà. sản xuất mình có sản xuất là camera nông. nghiệp này có nghĩa là đời xuất ra các. chương trình đâu Việc này để mà kiếm. nguồn nhân công từ 10 quốc gia hay sang. bên cạnh đó thì mười Quốc đảo Thái Bình. Dương đã có một cái chương trình tham. rồi có nghĩa là họ lấy luôn cả hai bên. mỗi một bên có một cái chương trình. video riêng riêng biệt khác nhau và họ. đã sử dụng với chương trình file rồi ở. bên cạnh đó thì. khi họ muốn thêm một cái Visa nông. nghiệp để mà thu hút nhân công từ bự. quốc gia ASEAN. ạ Bây giờ chúng ta không có bàn không. cũng không có nói về những cái tiêu chí. của visa nông nghiệp như thế nào nữa bởi. vì chúng ta đã biết được là rất nhiều.

Các tiêu chí trong các chương trình nông. nghiệp mà mình đã chia sẻ các bạn trước. đây rồi cái tập trung quan trọng bây giờ. là Việt Nam có được tham gia vô của. chương trình viên nông nghiệp của chính. phủ Úc của hai đảng hay không ạ bây giờ. đảng tự do sẽ chúng ta biết là sẽ có rồi. bởi vì Việt Nam đã ký kết với Úc cho các. chương trình Việt Nam nông nghiệp Những. tiết ký kết về bản ghi nhớ song phương. giữa hai quốc gia đã ký kết từ chính phủ. của thủ tướng position đã chỉ rõ phát. triển ở mình không lửa Nhưng cái quan. trọng nếu như Đảng lao động lên nắm. quyền thì có giữ những cái lời hứa dính. như bà nội mục optional tuyên bố hay. không Bởi vì á. đi theo mình nghĩ tập trung vòng 10 quốc. đảo thì chỉ là một quốc đảo con nếu như. đã khẳng định lập tôn trọng vô trong cái. sự ký kết Việt Nam nhưng mà sau này mình.

Không biết có sự thay đổi nào phải không. Bởi vì có thể là cho rằng Việt Nam sẽ. không có nằm trong 10 quốc đảo thì sao. A và những cái điều ký kết thúc đó thì. nói lần là có những cái lý do này lý do. kia thì như thế nào cũng biết cho nên là. khả năng chỉ là 50,50 còn nếu như Đảng. tự do đang nắm quyền thì khả năng là 100. Chính vì vậy. các trọng tâm mà mình tập trung là Việt. Nam có được tham gia một khung chương. trình Hải không Nếu như Đảng lao động. lên nắm quyền mặc dầu cách tiêu chí của. Đảng lao động là đề xuất ra những cái. gọi là có lợi hơn chuẩn người nông. nghiệp Nhưng nếu như Việt Nam được tham. gia sẽ điều đó không nói nhưng nếu như. Việt Nam không tham gia hiệu có lợi lợi. gì để chăng nữa thì Việt Nam mình cũng. không được hưởng Để chứng như vậy cái. quan tâm hiện tại là cái mà Việt Nam có. được tham gia vô của chương trình cho.

Nông nghiệp mà một Đảng của Úc vào ngày. 21 Tây tháng 5 này được lên nắm quyền. thì Việt Nam mình có được ở đó là điều. mà chúng ta quan tâm. chỉ mình mình biết các bạn. nào giờ thì à. EX3 quan tâm về vấn đề bầu cử của Đức. Phúc Như hôm nay tại sao các bạn lại. quan tâm bạn để bầu cử của nước Úc Bởi. vì sao Bởi vì nó liên quan tới chương. trình với đất nông nghiệp mà chương. trình viên nông nghiệp là một cái mà có. thể thay đổi cuộc sống của tất cả các. bạn tại Việt Nam thì hiện tại các bạn. cũng đã hiểu được cái sự quyết định về. cái chương trình kinh doanh nghiệp lớn. như thế nào chúng ta thì thực sự ai cũng. muốn là cái kết quả khẳng định các. chương trình với dân nông nghiệp này sẽ. hiện tại. anh ngay bây giờ và trước cái Cuộc bầu. cử chứ không phải đợi một tí kết quả Khi. chính thức dành cho video công nghiệp.

Sau Kết Cuộc bầu cử bởi vì đây là một. cái nếu như đoạn tự do thì các bạn biết. ta ra là một kết quả chính xác rồi bởi. vì họ đã phát triển cái cái chương trình. này nhưng ở đây chúng ta quan tâm tới. vấn đề là Đảng lao động Đảng lao động. chất thực sự khẳng định là giành một. suất trong em hay không bởi vì chúng ta. biết là mười phút chai Quốc đảo thành. dương nhưng mà chỉ là một cái gọi là. tôn trọng cái cái kết đã ký kết của Việt. Nam không đi Sau này thì có sự thay đổi. như thế nào đó là mình không biết ở đây. chúng ta cần có sự xác định là Việt Nam. có được tham gia vào các chương trình và. doanh nghiệp này hay không của Đảng lao. động hay không. à Mà không phải chỉ bản thân mình và các. bạn mong chờ cái điều này mà những người. thuộc liên đạn thuộc Liên đoàn nông dân. quốc gia và những người thuộc Liên đoàn.

Của nông sản tươi của Úc cũng muốn Đảng. lao động cam kết cam kết là các chương. trình với Sở Nông nghiệp này không chỉ. dành cho 10 quốc đảo Thái Bình Dương mà. phải cam kết là Giàng luôn cả 10 quốc. gia ai xem. họ muốn như vậy và mong đợi cái điều này. trước cái này bầu cử là Đảng lao động. phải cam kết điều này cái cam kết ở đây. là không phải chỉ bằng lời nó mà cam kết. là một cái văn bản sẽ được công bố chính. tức và cái cam khách của mình Ừ để mà. thu hút cử tri Bình nhỉ Nếu như nếu như. Đảng lao động làm một cái bản cam kết. này để thu hút sự thu hút cử tri thì sẽ. được rất là nhiều nếu nhưng Đảng lao. động. khi xét tuyển chọn những công nhân từ. luôn 10 cả Quốc gia 10 quốc gia xa luôn. chứ không chỉ gói gọn và 10 phút đã. thành dược thì điều này sẽ được sự ủng. hộ mạnh mẽ nhiều hơn từ những người nông. làm nông nghiệp.

Á và một bản cam kết chị sẽ có giá trị. hơn là một cái lời hứa. Ừ thì mình cũng mong cái bản cam kết này. sẽ có chức Cuộc bầu cử bởi vì nó tạo ra. một bếp điều chắc chắn hơn dành cho các. chương trình gây ra nhiều mặt cái quan. trọng cái quan tâm là Việt Nam đã ký kết. với Út Út cho. về cái bản ghi nhớ cho các chương trình. giao thông nhận được rồi tuyệt ông nghĩa. là khi có một bản cam kết từ chính Đảng. lao động Việt có nghĩa Việt Nam sẽ có. một xuất cát trắng trong các chương. trình viên nông nghiệp thì lúc đó chúng. ta sẽ tính tiếp là những cái tiêu chí. của Đảng lao động đề ra dành cho các. chương trình do nghiệp này sẽ như thế. nào Bây giờ các bạn nhỉ. ở một quốc gia đang rất muốn đi tới để. làm việc đó là Việt Nam. một quốc gia Đăng Quốc rất muốn tìm nhân. công tiền nhân công để tới tới tới Út. làm việc. Ừ nhưng mà Khổ nỗi chỉ là được gói gọn.

Vào một cái quất mượn mười Cúc đảo mà đã. có chương trình đã có pizza riêng rồi. em chỉ gói gọn vào lại vô trong đó mà. thôi Tại sao lại không mở rộng ra những. quốc gia khác mà cái gần nhất ở nằm ở. mức Đạt mũ trai Asean Tại sao lại không. Bởi vì 52.000 người của Quốc đảo mời. Quốc đảo chương trình pha nó đã có và đã. nằm trong các chương trình tham rồi Bây. giờ không có cái chương trình ra nông. nghiệp dành cho 10 quốc đảo thi 52.000. người này vẫn phải đi theo cái chương. trình Farm. trước đây mà Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã. nói là nếu như những người chỗ nào cần. nông nghiệp cần những đường cong thì có. thể sử dụng vào của chương trình Farm mà. 52.000 người lại từ 10 quốc đảo đã có. sẵn vậy thì tại sao đảng lao động lại sử. dụng đúng con số 5.000 năm ở Xin lỗi các. bạn 55.000 người và để sử dụng vô cái. chương trình cho nhâm nhi khi bé dư thừa.

Nó dư thừa. Ừ nếu như không có chương trình vào nông. nghiệp thì cũng 55.000 người cũng đi. theo chương trình phạm Thôi thì tại sao. lại thay đổi một cái gọi là chương trình. đã có sẵn lại thêm một cái Visa khác mới. vô mà không có lấy một cái đi ra mới này. dành cho 10 quốc gia xem nó sẽ hợp lý. hơn em có sẽ suy nghĩ của mình nó sẽ hợp. lý hơn và mở rộng ra hơn nữa những quốc. gia khác sẽ hợp lý hợp bởi vì hai cái. chương trình visa nó khác nhau Tôi trình. Farm là một mười quốc đảo còn chương. trình gia công nghiệp 10 nước ASEAN có. khác nhau. Hà nạc bây giờ lại vô hai cái đi ra lại. dành cho 10 Quốc đã được coi nó nó có. một cái gọi là trong lòng. áo lót không có mình theo nhiều không. hợp lý nhưng mà đó là chuyện của những. người làm chính trị những người. Anh Tuấn động quốc gia đó là chuyện của. họ còn ý kiến của mình nó là như vậy suy.

Nghĩ của mình nó là như vậy cho nên thì. mình cũng mong thực sự nếu mà mình mong. là mong để tự do lên nắm quyền lần nữa. để phát triển các chương trình xâm lược. nó mạnh mẽ hơn nó bền vững hơn và nó. chắc ăn hơn. Ừ mình không quan tâm tới vẫn khí quốc. gia khác là mối quan tâm mình chỉ quan. tâm một điều là nếu như Đảng nào lên nắm. quyền thì có Việt Nam đi hay không có. cấp visa Trần Việt Nam hay không có cái. hiện tại các bạn biết là nếu như Đảng. lao động để nắm quyền thì có tôn trọng. cái bản ký kết của Việt Nam với chính. phủ Úc hay không Và nếu Nhưng thực sự họ. tôn trọng và cấp visa cho việt nam thì. các bạn nên nhớ một điều các bạn nên nhớ. một điều các bạn chỉ bỏ tiền vé máy bay. khi bỏ tiền vé máy bay Bởi việc chính. phủ Úc Ví dụ như bây giờ cách bạn làm. cái chi phí là 5.000 Úc hay là 10.000 Út. nhiên chính phủ Úc là một cái chi phí sẽ.

Có một cái công ty dưỡng đại trú hoặc là. một cái cái cái nghiệp đoàn và ghi chú. và là một cái cơ quan di trú của chính. phủ trực tiếp làm từ chính phủ khi kích. cái nơi này sẽ làm hồ sơ cho các bạn ơi. thì những cái chi phí Xin trả cho các cơ. quan này nó thích nhiên nó không phải là. một dịch vụ hoặc là nó không phải là một. công ty bên ngoài thì tất nhiên cái chi. phí rẻ hơn bây giờ mình ứng dụng cho. mình đi giữ đó nhá chứ là cho 5.000 Út. hơn 5.000 Út hơn thì các bạn qua bên đây. chắc là chính phủ trả tiền đó cho cái. công ty đó luật cho cái cơ quan đó chị. Chính phủ trả tiền đó thì các bạn đi qua. đây các bạn làm có thằng làm Rồi chính. phủ sinh lấy lại cái tiền nó dụng 50.000. của các bạn chơi vô các hệ thống thuế. hỗ trợ thống thuyết mà sẽ trả lại cho. Chính phủ thì. thì các bạn có bỏ tiền các bạn nên nhớ.

Một điều là các bạn không bỏ bất cứ một. đồng nào cho các chương trình video nông. nghiệp Nếu như Đảng là hình lên Đảng. quyền và nếu như cấp visa cho Việt Nam. các bạn chỉ mua vé máy bay Ví dụ như bây. giờ cả những công nhân tự mượn Quốc đảo. tập Dương qua đây vé máy bay qua chỉ có. 300 đô la nhưng mà các bạn của anh bên. Úc này các bạn một cái vé đi về cho hỏi. ngàn hai hoặc Ngàn Rưỡi các bạn đi về. rồi chị thôi. ở ngoài ra bị những cái chi phí giải. thích dụ như là bảo hiểm Nói cái gì đó. Cái đó tính sau Ngồi trước mắt đó là như. vậy Trước mắt tại Việt Nam có được tôi. không cái đã đó là điều quan trọng đầu. tiên. ừ ừ. em tính nên là những bạn nào đã biết. được những cái thông tin này thì các bạn. hãy hãy nên. reset lại là mình có nên bỏ tiền ra để. mà tham gia các chương trình doanh. nghiệp phải không Hãy đợi chờ đợi những.

Thông tin chính thức từ nước Úc bây giờ. chúng ta phải nó quan trọng từ nước. mở rồi lúc đó thì khi đã có những cái. thông tin chính thức từ ngổ Và tất nhiên. Việt Nam nhận được cắt cái chương trình. diễn ra nông nghiệp thì lúc đó thì các. bạn mới được tham gia. sẽ gì nếu mà gói gọn vào 10 Quốc đã Bình. Dương thì mình thấy nó. vì nó rất là eo hẹp. có những người à. Em thuộc Liên đoàn nông sản tươi Họ nói. rằng. à à. khi họ mặc dù thiếu người ở mật dụng. thiếu người Họ sẽ sử dụng vô cái con số. 55 ngàn người từ 10 quốc đảo nhưng không. phải chỉ có nhiêu đó mà thôi. khi họ phải cần có sự lựa chọn một cần. có sự. em bổ sung từ nguồn lao động từ những. quốc gia khác mà gần nhất đó là 10 quốc. gia ASEAN và có sau này còn có thể là xa. hơn là những gia khác nữa chứ không chỉ. tập trung mà mượn Quốc đảo mà không Đó. là những cái ý kiến và những cái mông.

Cầu của những người. liên đoàn nông nghiệp như là Liên đoàn. và nông sản tươi mình thấy điều này nó. là hợp lý thôi chứ nó không có gì mà. không hợp lý cả Bởi vì đó là thích nhu. cầu của bọn Bởi vì đó là cái họ phát. triển kinh doanh của họ phát triển và. các ngành nông nghiệp của nước Úc. hai chân ở có nhu cầu chính đáng của. mình về vấn đề công nhân cho nên là mình. nghĩ rằng là nếu như. ý Đảng lao động ma. anh lắng nghe những cái gì mà cũng lấy. bằng nông dân quốc gia cũng như là ý. kiến của những người chủ hoặc là Liên. đoàn về nông sản tươi thì mình nghĩ thì. mình nghĩ là Đảng lao động sẽ có sự thay. đổi về vấn đề các quốc gia không chỉ gói. gọn và mũ đạo mà sẽ bổ sung cũng như là. kết hợp luôn hả mình ra sao thi lúc đó. thì lúc đó mình nghĩ là sẽ có sự ủng họ. mạnh mẽ nhiều hơn từ những người nông. dân quốc gia này.

Khi uống thỏ đây là gì sẽ bầu cho Đảng. lao động. ý và nói tôi động sao được bắt cực bằng. cách cam kết vô Chính điều này thì bây. giờ tất cả những người. bộ nông nghiệp làm nông nghiệp. Anh đang chờ xem những cách điều mà từ. Đảng lao động xem là sẽ như thế nào cho. cái video nông nghiệp này bởi vì họ. khẳng định chỉ có một lúc đạo xem là. những cái ý kiến. có những cách ý kiến của trước khi có. cuộc bầu cử trước khi có cuộc bầu cử thì. họ nói là những ý kiến của mình để đảng. lao động nghe đã là thấy đã nào có sự. thay đổi về cái ý định của mình và chỉ. là mười Quốc đã thành dương hay không. hay là ra ngoài khác hay không Còn nếu. như không có sự thay đổi thì phải có sự. cam kết rõ ràng về vấn đề này thì đây là. một cái sự mong muốn không phải của. những người chủ nông nghiệp không phải. của chỉ là các liên đoàn về nông sản mà.

Ngay cả chính bản thân mình ngay cả. chính tất cả các bạn cũng mong muốn thì. điều này nếu như Đảng lao động lên nắm. quyền sẽ phải cam cách mạnh mẽ từ chính. Đảng của họ. anh lạc dành cho các vì sao động vật này. đã bao gồm luôn cả 10 phút dài sang đó. là cái điều chính đáng và đó là cái điều. mong đợi của Đức nhiều người. mình cũng mà trong đây thì mình có chia. sẻ có ý nghĩa của mình mà cái điều này. cũng như là một phần cũng tâm sự với tất. cả các bạn cái điều này bởi vì mình cũng. rất là mong muốn không quan tâm đến bất. kỳ quốc gia nào mình chỉ quan trọng là. Đảng lao động lên nắm quyền thì có dành. cho Việt Nam hay không đó rồi Mình tâm. còn vấn đề Đảng của thủ tướng quân Lee. Sin có thẩm quyền cần biết chắc chắn là. có một trăm phần trăm rồi Chắc chắn rồi. bởi vì chính Đảng tự do là phát triển ra. cái video này thì cả Chắc chắn không còn.

https://youtu.be/PJ8TVX9StTUVISA NÔNG NGHIỆP CẦN SỰ CAM KẾT TỪ ĐẢNG LAO ĐỘNG TIẾP CẬN CÁC NƯỚC ASIAN.
Ồ. vậy à. Hi. xin chào tất cả các bạn nha có những. video trước mà chị sẽ các bạn thì. chúng ta phải chờ đợi xem là vào ngày 21. Tây tháng 5 này thì Đảng nào sẽ lên uống

Previous post Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm
y tuong kinh doanh online e29c8defb88f kinh doanh rau sach Next post Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ✍️ Kinh doanh Rau Sạch