Đất nông nghiệp các thủ tục hành chính mua bán chuyển nhượng I Phạm Văn Nam

dat nong nghiep cac thu tuc hanh chinh mua ban chuyen nhuong i pham van nam

Đất nông nghiệp các thủ tục hành chính mua bán chuyển nhượng I Phạm Văn Nam
Vâng, xin chào anh chị và các bạn. chào mừng các chị và các bạn đến với video chia sẻ của Phạm Văn Nam ngày hôm nay. Cả ngày hôm nay tôi tiếp tục hành trình chia sẻ cù

Đất nông nghiệp các thủ tục hành chính mua bán chuyển nhượng I Phạm Văn Nam

Vâng, xin chào anh chị và các bạn. chào mừng các chị và các bạn đến với video chia sẻ của Phạm Văn Nam ngày hôm nay. Cả ngày hôm nay tôi tiếp tục hành trình chia sẻ cùng các anh chị về các vấn đề. mà các chị đang gặp phải trong quá trình đi Mua bán chuyển nhượng kinh doanh và đầu tư bất động sản. Nếu anh Di có câu hỏi nào anh chị hãy viết câu hỏi cho bên dưới Và tôi sẽ chia sẻ chúc anh chị. à à. chị thơ tuyệt vời và. khi các chị xem cái video này nếu anh chị thấy được video và kênh YouTube của tôi. có giá trị và có thể giúp đỡ được cho. người nào đó mà cạnh chị yêu quý thì anh chị hãy. hãy gửi cái video này đến với những cái người mà anh chỉ thực sự yêu thương. để có thể giúp đỡ được cho nhiều người hơn tôi vô cùng biết ơn cho anh chị. và nếu anh chị nào vào xem video thì hãy viết xuống bên dưới. chúng ta có thể gửi lời chào đến nhau và hãy chia sẻ video để giúp đỡ cho cộng đồng nhiều hơn.

Rất tuyệt vời Xin chào anh Nguyễn Đức Khánh thoại tao. xin chào sâm Nguyễn à ừ ừ. Đã lâu lắm mới gặp hỏi tao nữa Ok. Ừ rồi anh chị em hãy chia sẻ livestream là hãy chia sẻ video để chúng ta. tiếp cận được với nhiều người hơn giúp đỡ được cho nhiều người hơn. để cho cuộc sống này có nhiều người ở đang gặp phải những cái rủi ro. về vấn đề kinh doanh và đầu tư bất động sản thì mọi người có thể xem ở trên kênh YouTube này. và cô chia sẻ Các anh chị rằng tôi đang. tổng hợp lại tất cả các nội dung để chuẩn bị có thể chia sẻ cho canh chị à. hàng. trăm các cái video ở lên trên kênh YouTube này nên rất mong được. giúp đỡ của anh chị thì chúng ta có thể kết nối được với cộng đồng không ạ. Nếu anh cho em nào đang nghe rõ. cái nội dung này âm thanh tốt thì anh chị có thể comment xuống bên dưới giúp tôi nhá ạ. Anh. làm sao biết được đất nông nghiệp đang nằm trong.

Đang nằm trong quy hoạch đất ở. Nếu như mà bạn muốn biết nông nghiệp nó có đang nằm trong quy hoạch đất ở hay không thì bạn lên trên. phòng đăng ký đất đai để bạn xin chúc lục thông tin quy hoạch đất ở. Nếu như ở một số các địa phương thì có cái bản đồ quy hoạch điện tử thì bạn có thể lên trên. internet để bạn kiểm tra thông tin quy hoạch điện tử Còn trong trường hợp mà. cái địa phương của của bạn mà không có cái bản đồ điện tử. về thông tin thu hoạch thì bạn có thể lên trên phòng đăng ký đất đai mang theo cái. vị trí của vé lô đất đó hoặc là. mang theo cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nó có số tờ số Thừa. bạn có thể làm một cái đơn xin trích lục thông tin quy hoạch đất. nếu như mà. đất đó nằm trong quy hoạch đất ở thì. chính quyền địa phương. anh trả lời cho bạn ở trong. bảng trích lục thông tin quy hoạch và mục đích sử dụng của đất.

Đó là đất trồng cây lâu năm nhưng mà nằm trong quy hoạch đất ở thì. người ta sẽ trả lời rõ ràng ra là đất nằm trong quyền nhất à. Nếu như mà bạn muốn chuyển đổi mục đích sử dụng thì bạn có thể. làm đơn để chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư. theo quy định của luật đất đai và theo quy định của nhà nước về việc chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông. nghiệp sang đất thổ cư ở đấy là. câu hỏi của bạn là cảm ơn câu hỏi của bạn rất đẹp vậy. thôi anh chị em nào đang vào xem thì chúng ta hãy đặt câu hỏi cho bên dưới ạ. Nếu như mà anh chị có bất kỳ một câu hỏi nào thì anh chị có thể là chuẩn bị trước chúng ta đánh. cái câu hỏi của mình vào trong cái phần tin nhắn hoặc là lưu ở trên Google. sau đó thì chúng ta đến giờ livestream hoặc đến giờ phát video hoặc là anh chị có thể trực. tiếp với tôi để anh chị gửi cái câu hỏi cho tôi và tôi sẽ.

Sẵn sàng chia sẻ cho kênh chị để giúp cho kinh dị. giải quyết những cái vấn đề những cái nỗi đau những cái. khó khăn của hiển thị trong việc mà mua bán chuyển nhượng và các thủ tục liên quan đến bất động sản nào ạ rồi. Nếu như chị nào mà đang đi đầu tư bất động sản mà không biết làm sao để có thể đầu tư thành công à. Làm sao để có thể là. Mua bán chuyển nhượng mà gặt hái được nhiều thành công thì anh chị hãy inbox trực tiếp cho tôi hoặc lá. comment xuống bên dưới tôi sẽ chia sẻ chúc anh chị trong những cái video tiếp theo nhà ngoại cảm ơn cai trị ở đây. cho em hỏi là hiện nay đất hiện hữu có phân lô hạ tầng được không đất thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Câu hỏi của anh vận tải Địa bay thì nghe nó chưa được rõ lắm hả Nhưng mà ý của anh hỏi là. đất hiện hữu có phân lô được không thấy điều kiện để mà chúng ta phân lô ấy.

Ý của anh là điều kiện để chúng ta phân lô tách thửa đấy. là rất như thế nào để chúng ta có thể phân lô tách thửa được đúng gọn. nếu mà anh chị muốn phân lô tách thửa được thì cứ điều kiện đầu tiên đấy. là cái đất đó nó phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. thứ hai nữa là nó phải nằm nó phải là đất là đất ở nó phải là đất ở. hoặc là đất nông nghiệp nhưng nó sẽ có cứ quy định về tách thửa. Ở đối với trường hợp là đất ở thì người ta sẽ. có quy định nhà nước có những quy định về diện tích tách thửa. ví dụ như là đất ở thì có thể quy định là 80 mét vuông trên một thửa. hoặc là 100 mét vuông trên một thửa. đối với các thành phố lớn thì tầm khoảng 40 đến 60 mét vuông trên một thửa đất. còn có với đất nông nghiệp thì theo quy định của luật Đất đai là tối thiểu là 500 m mới được tách thửa. đối với một vài địa phương thì.

Khoảng trên 1.000 m trở lên thì được tách thửa tối thiểu là 1.000 mét. nên nếu như mà đất thì là đương nhiên là hiện hữu được. nhưng vấn đề là nó là mục đích sử dụng là gì thì thể theo cái quy định tách thửa của cái loại đất đấy. nhanh xem xét ở trên cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nhà anh đó là đất mục đích sử dụng là gì. Ở đối với trường hợp mà tách thửa. thì phải có một cái điều kiện tiếp theo đó là đất nó phải nằm gần với lại trục đường. nó nằm gần với lại đường Tức là nằm sát với lại cái phần đường để có thuận tiện cho việc giao thông. nên nếu như cái bất động sản mà nó không nằm ở trong cái khu vực có đường thì nó. rủi ro trong cái việc là đất được phân ra nhưng mà không có đường đi. thế nên là nếu mà anh chị mà muốn phân lô đi thì chúng ta cần phải có cái điều kiện để. đủ để chúng ta flow Điều kiện thứ 3 đó làm.

Phải được nhà nước hay là được chính quyền địa phương người ta cấp cho cái giấy. xác nhận cho canh chị Follow Tức là cái điều kiện bao gồm cái hồ sơ. nộp lên trên cơ quan nhà nước để chúng ta phân lô thấy cửa ra đây là một vài các điều kiện cơ bản. để nghe chị chúng ta có thể làm các thủ tục phân lô tách thửa đối với cá nhân A chị có đất. nhà có diện tích đủ lớn để cai trị có thể tách thửa ra rồi cảm ơn câu hỏi của anh. đất ở Thuần. trên app quy hoạch Bình Dương mới cập nhật là đất gì rất là Thuận tức là. là cái loại đất ở dung để mà để ở thôi. phần tức là thuần chủng nên đã như kiểu là. mình Dung chỉ để ở Thôi. Thôi đất ở Thuần Ok Cảm ơn câu hỏi của anh nha. xe vận tải đĩa bay Cảm ơn câu hỏi của chồng xa lý ok. Ừ cái màu xanh lá cây hay là cái màu gì đó thì nó là theo quy định của cải địa phương đấy Thôi.

Theo quy định của địa phương đấy trên các bản đồ quy hoạch. là người ta ghi lại như vậy còn đối với lại ở một số các địa phương thì cái. cái cái bảng màu đấy là bảo màu theo quy định của nhà nước thì là. nền đất ở là màu hồng đó nhưng vẫn đối với một vài các tỉnh ở trên cái bản đồ. trên các bản đồ quy hoạch. không phải là bản đồ điện tử và không còn là bản đồ. Quy cấp quy hoạch của nhà nước thì cái màu nó không phải là cái màu hồng. thì cái màu xanh lá cây là do các quy định của địa phương đấy có thể là người ta đặt. cái màu đấy là cái màu dành cho đất ở thôi nên nếu mà anh muốn kiểm tra thông tin quy hoạch cách. ở trên app. thì nó có thể là chưa chính xác. bởi vì thế Nam thì chưa được cập nhật thường xuyên. ngày hoặc là chưa kịp cập nhật. Nếu mang muốn kiểm tra thông tin quy hoạch thì anh lên lên trên phòng Tài nguyên môi trường.

Em làm theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc là anh đi mua thì cần Theo bạn photo. có số tờ số thửa anh xin trích lục cái thông tin quy hoạch của cái bất động sản đấy thì nó sẽ. cụ thể hơn cho anh đó là. cái mục đích sử dụng như thế nào và cái quy hoạch của nó như thế nào Nó đảm bảo hơn cho. những việc mà mình đã mua bán chuyển nhượng rồi rất yêu và cảm ơn câu hỏi của anh rồi. Ừ rồi anh chị em hãy chia sẻ livestream à điện hay chia sẻ cái này trên đi. rồi anh chị em nào đặt câu hỏi và và đang chuẩn bị câu hỏi những ai chia sẻ là chị mày giúp tôi nhá. Anh bấm vào like và chia sẻ livestream nào hay Bấm vào like và chia sẻ livestream. em có miếng đất phần 1000. 11119 mét vuông đất là đất trồng cây lâu năm em muốn ra thổ cư em muốn ra thổ cư ok. Ừ rồi em muốn ra thổ cư tối đa là bao nhiêu mét. ở vị trí phường Hội Nghĩa Tân Uyên.

Do các trường hợp mà hồ sơ của anh. Anh Nhân Anh chồng xa lý đấy xin mời anh hãy inbox trực tiếp vào số Zalo của Phạm Văn Nam. hoặc là Fanpage của Phạm Văn Nam. anh lên trên Google anh search là Phạm Văn Nam nó thì bấm vào đường link của trang web Phạm Văn Nam để kết nối. với các cái thông tin của tôi để tôi có thể giúp đỡ cho anh một cái chi tiết hơn. Thậm chí có thể hỗ trợ cho anh về mặt pháp lý liên quan đến việc mà. tách cái thửa đất của nhà anh ra nhà bởi vì đây là một cái hồ sơ khá phức tạp Nếu như anh muốn. để tôi có thể hỗ trợ cho anh thì vui lòng hay inbox trực tiếp vào fanpage của Phạm Văn Nam hoặc lá lên trên. google search từ khóa là Phạm Văn nam.net Phạm Văn Nam chấm net để anh chị có thể kết nối với tôi. cảm ơn cho anh Minh. đất dự án Thăng Long ở bến cát Bình Dương có mua được không Nam 9 tháng mới có sổ đỏ.

Anh hỏi này thì nó rất là. tế nhỉ Nó rất là tế nhị nên là anh chị Nếu mà muốn tôi chia sẻ thì anh chị hãy inbox thôi nhé. vì những câu hỏi rằng là cái dự án nào dự án nào mà tôi có đầu tư được không thì nó rất là tế. nhị đó anh đi chứ Em phải hiểu được là. mình cũng là người đang kinh doanh ở mình cũng là những người mà. mà tôi lại không có marketing cho bất kỳ một cái đơn vị nào ở trên cái cây những thuốc của tôi. nên là nếu anh chị thực sự muốn tôi chia sẻ. thì anh chị hãy bước inbox cho tôi tôi sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của anh chị à. nhưng những cái vấn đề tế nhị Chúng ta không nên hỏi là cảm ơn chị. Ừ rồi Nguyễn Trường Giang là đầu tư đất ở đâu Cho theo cùng với ai. ở mô hình nhà trọ kết hợp với pin mặt trời có hỏi này có đâu mà à. Ừ ok. ở đất ở khu đô thị 100 m trên một lô vậy nếu mua chung hai người.

Ba lô thì có chia sổ đỏ mỗi người 150 mét. 02 người ba lô có thể chia sổ đỏ mỗi người là. 100m không cái việc mà mình muốn chia Sổ đỏ ra là. cho mua hai người mới mua ba lô rồi thì bây giờ nếu mình muốn là tách ra thành 2 lô mỗi lô là. 150 m thì đầu tiên là chúng ta cần phải làm một cái thủ tục đó là hợp thửa lại. hợp tử ở lại điều kiện để mà hợp thửa là cái bất động sản đấy phải cùng tên cùng một chủ sở hữu. Nếu như mà anh muốn hợp thửa lại thì một cái người ở trong cái nhóm của anh là hai người đấy thì người kia. phải chuyển nhượng thế bất động sản đến cho anh. ra cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là tên anh sau đó thì hợp thửa lại. sau đó thì lại tách thửa ra. thì quy trình nó rất là phức tạp ở chỗ nào mình phải chuyển nhượng cái cho. quyền sử dụng đất ở sang tên cho một người. hoặc là nếu như mà anh mua mà cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đấy là.

Tên của hai người cùng tên của hai người. cùng tên của hai người thì mình sẽ là cùng một sở hữu Nếu mà Q1 sở hữu thì anh có thể tách thửa ra. thành hai là 150 m trên một lô là ok đấy là cái thủ tục gọi là tách thửa và hợp thửa đó. nếu mà anh đang đứng sở hữu một lô và ông kia đứng sở hữu một lô thì. hai ông một ông và chuyển nhượng cho một ông. Sau đó thì cùng một tên của một người thì tiến hành là hợp thửa. hợp thửa lại là thành 300 m sau khi mở cửa xong rồi chúng ta làm thủ tục tách thửa ra. tách thửa ra thành là. 150 m và. 150m. Tuy nhiên thì nó không phải phụ thuộc vào cái điều kiện đó là cái diện tích tách thửa đối với lại một lô đã. là 100 thì chúng ta có thể tách thành ba lô thành hai được Ok hãy nhưng mà các thủ tục nó sẽ rất là. lằng nhằng Ở chỗ em ta phải hợp. U60 ta mới. gọi là sang tên cho từng người một vợ rồi Ok.

Hello anh chị em. Ừ rồi Ba anh em có 1. sổ đỏ cấp năm. 2002 và mẹ Ly thân đến năm. 1989 giờ ba em già rồi không còn nhớ gì nữa. Nay. Nay muốn sang nhựa Giờ sao anh. nhà có hai anh em cảm ơn anh. Ok Cảm ơn Super TV. Cái điệp mà ba bây giờ là không còn nhớ gì nữa thì đây là một cái điều mà. chúng ta có thể làm bằng cái. cái trường hợp này thì. mình xem nào ạ. à à. khi ba mẹ Ly thân giờ ba già rồi không còn gì nữa không Còn nhớ gì nữa Nay muốn sang nhượng cho. sang nhượng Bây giờ muốn sang nhượng cho ai. Ừ rồi các bạn. Super TV là bạn phải chia sẻ cho tôi thêm là. tốt nhất là trường hợp này của bạn thì cũng nên inbox cho tôi vì hiện tại cái dữ liệu của bạn nó chưa được. rõ để tôi có thể. chia sẻ cho bạn được bởi vì lý do là. giữa 3 và bạn này bà mẹ bạn này. thì hiện tại thân thì cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đấy là như thế nào thứ hai nữa làm.

Trường hợp mà ba bạn không còn nhớ gì nữa thì là. nếu như mà không còn nhớ gì nữa thì mình cần phải có thêm một cái giấy gọi là giấy. xác nhận cái tình trạng gọi là. tình trạng minh mẫn đấy hoặc là. thần kinh đấy thì mình cần phải có một giấy xác nhận bệnh viện này sau đó thì mình cần phải tiến hành một vài. cái thủ tục nữa liên quan đến việc mà xác nhận cái quyền sở hữu hoặc là những cái. quyền lợi và nghĩa vụ của những người con Nếu như trong trường hợp mà. ba của bạn không còn nhớ Tức là không có cái tình trạng gọi là minh mẫn thì cái quyền đấy có thể là. Quyền Lực Quý cô gái bất động sản đấy có thể là. cho các con Nếu có thể cho các con nếu như mà thực sự là ba mình không còn nhớ được gì nữa. thì cái quyền đấy có thể trao cho các con và lúc đấy Các con mình có thể là có cái quyền được cả. được sử dụng cũng như là quyền được đích Toàn cái tài sản đấy.

Thì cái trường hợp của bạn nó sẽ rất là phức tạp Nếu như mà bạn mong muốn được tôi chia sẻ. thì bạn hãy inbox cho tôi vào fanpage của Phạm Văn Nam. vào trang web Phạm Văn Nam chấm net cho văn bản kết nối với tôi ở trang thông tin liên hệ và tôi sẽ chia. sẻ cho bạn ở trên cái. vấn đề mà bạn đang gặp phải thì các bạn rất là tuyệt vời và cảm ơn bạn. Em có biết về giá đất khu đô thị 5 sao ở Long An bao nhiêu không phải trường hợp này thì làm không có. biết là nếu như mà bạn muốn hỏi về khu đang được thì mình sẽ mẹ hỏi kỹ hơn ạ. gia đình nhà tôi có nhờ công ty đo đạc à. thưa. đo đạc thưa đây làm giấy. đo Đạt thừa đấy làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì bất đồng với nhà bên cạnh không khí cho. gia đình tôi có làm sổ được không Cái trường hợp mà. mình ký giáp ranh ấy mà do mình bất đồng với nhà bên cạnh thì mình.

Nếu như mà nhà bên cạnh người ta không đồng ý vào cái giấy ráp ranh thì chúng ta cũng không. làm được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cái này tuy nhiên là chúng ta có những cái giải pháp để mà có thể. làm được cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bằng cách là. đầu tiên là chúng ta cần phải nhờ. cái cơ quan nhà nước. vọng là Ủy ban nhân dân xã người ta sẽ làm một cái hội nghị lễ hội nghị. à mà lần hội nghị mà giữa các bên bao gồm là tổ trưởng tổ dân phố hoặc là trưởng thôn. sau đó cộng thêm là người ấy các tính gia đình mà cạnh với cái danh của nhà mình. lên trên đó người ta gọi là hội nghị hòa giải. khi mà ủy ban dân xã người ta mời những cái hộ gia đình xung quanh thì cái nhiệm vụ nghĩa vụ. khi mà nhà nước là một cái công văn hay là một cái giấy triệu tập. thì các cái nhà xung quanh họ sẽ phải đến ạ Nếu như mà các nhà xung quanh không đến thì.

Sẽ có cái lý do tại sao mà không đến và lúc đó thì chúng ta sẽ. trao lại cái quyền hoa giải cũng như là cái nghĩa vụ của các. cơ quan chức năng để mà bảo việc để mà có thể liên hệ với những nhà xung quanh để rút chúng ta có thể. nói chuyện với lại những người đấy. cái đi khi người ta không có đồng ý thì mình phải có một người ta phải có một cái lý do Là tại sao. người ta lại không đồng ý với cái việc mà ký vào cái gian xanh đó. nếu như mà người ta có lý do chính đáng thì. nhà nước cùng với lại chúng ta sẽ cùng giải quyết cái lý do đấy. còn trong trường hợp lý do của họ là không chứng đáng vì lý do là. không thích gia đình nhà mình giờ hạ Thì đấy nó là lý do về mặt cảm tính và lí do. nó không Con có lý tính và nó không có căn cứ pháp lý thì nhà nước người ta sẽ yêu cầu. cái người mà không ký vào biên bản đấy làm một cái đơn là giải trình cái lý do.

Nên nếu như mà anh chị muốn. được cơ quan nhà nước giúp đỡ thì việc đầu tiên là chúng ta sẽ. làm việc với lại Ủy ban nhân dân xã phường nơi chúng ta có cái miếng đất đấy Sau đó thì chúng ta làm. một cái đơn sau đó thì người ta sẽ mời lên thì đấy là một cái giải pháp. cho gia đình nhà anh chị để chúng để làm được cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì. nói chung Nguyên là chúng ta cũng phải là dễ hòa vi quý. ngoài cái việc làm. chúng ta là những con người ra thì cảm xúc đó là một yếu tố. nhưng mà để chúng ta đạt được một cái mong muốn đạt được cái yêu cầu thì. bán hình xe anh em xa Mua Láng Giềng Gần. mà chúng ta cũng phải nín nhịn một chút để chúng ta có thể làm được cái. giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nó yên tâm cái thì ai cũng có. Nhưng cái Tâm trạng này cũng có những cảm xúc Nếu như mà ta thấy.

Cái người mà hàng xóm chúng ta họ đang có cảm xúc gì thì tốt nhất là chúng ta cũng có thể là. nếu như chúng ta là sai. trong quá khứ thì cái việc đầu tiên chúng ta là xin lỗi Họ. Thực ra thì ở nước ngoài người ta có thể nói cái từ. Sorry tự tử xin lỗi một cách rất là đơn giản trên chị ạ. và nếu như mà anh chỉ nói được cái từ xin lỗi mà. có thể Giảng ở. với người hàng xóm. thì cuộc sống của chúng ta nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn. nếu như anh chị nói một lời xin lỗi mà các anh chị có thể giải quyết được cái công việc của mình. hả Thì anh chị có thể. làm để chúng ta có được cái. đạt được mục đích và thứ hai là chúng ta có thể là có được thêm một người bạn đó là một người hàng xóm. Sau khi. chiến tranh sau khi mâu thuẫn thì chúng ta có à cái sự thấu hiểu nhau. cái Tình Yêu Và đôi khi lại là được một người bạn thân.

Ngay bên cạnh nhà mình là vì cuộc sống nó cũng muôn màu nhưng tôi tin rằng nếu như anh chị. đủ cái khát khao anh chị có thể là hạ mình xuống một chút. thay vì để bên kia hạ mình thì mình hạ mình trước để có thể chúng ta dạng hoa. để có một cái giao dịch nó được thành công cũng như là có được một cuộc sống nó vui vẻ hơn hạnh phúc hơn. Ok Cảm ơn câu hỏi của anh nếu như tô anh chia sẻ mà câu trả lời của tôi. làm cho anh hài lòng thì anh có thể tìm bước xuống bên dưới để tôi biết được cảm ơn anh. Nhà đất nông nghiệp chuyển thành đất trồng cây thì cần phải làm gì. Anh Nguyễn Hồng Quân hãy lên trên google search là chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp thành đất là. đất nông nghiệp. là. thành đất trồng cây Thực ra là đất nông nghiệp nó ra là thật là đất trồng cây rồi thì nó trồng cây gì Thôi. hiểu được tôi tưởng là anh hỏi rằng đất nông nghiệp chuyển sang đất ở.

Nhưng nếu như mới đất nông nghiệp là đất lúa mà muốn chuyển sang đất trồng cây thì nó cũng phải phù hợp với quy. hoạch và Nhà nước đã cho phép còn trong trường hợp mà. anh chị muốn chuyển đổi mục đích thì nó phải phù hợp với lại chiến lược phát triển cũng như là. cái quy định của nhà nước là có cho chuyển đổi mô hình kinh doanh sản xuất hay không. để đang là trồng lúa mà muốn chồng là vì thì mình cần phải lập một cái dự án hay là lập một cái. bản dự án Đằng là. chuyển đổi mục đích sử dụng từ trồng lúa và chuyển sang là. làm vì một cái mô hình nào đó để chúng ta có thể. phù hợp với lại cái chính sách chủ trương của nhà nước để không vụ. vi phạm pháp luật về việc sử dụng trái mục đích sử dụng của trái đất đúng nông nghiệp đúng không ạ. này cái thứ hai làm thay đổi hiện trạng của đất cũng là một trong cái vi phạm đối với việc mà.

Sử dụng đất như là niệm đầu tiên là cần phải lập nên một cái đề án gọi là đề án. trang trại hoặc để án c hoặc là đề án gì đó nó. phù hợp với quy hoạch của địa phương mà địa phương người ta chấp nhận. thì chúng ta có thể chuyển đổi mục đích sử dụng được. nhưng mà nó phải phù hợp nữa là nó phải gần trong những khu vực gọi là. có thể chuyển đổi được chứ nếu mà giữa cánh đồng Toàn là lúa nó hư mà mình là chuyển đổi thành mũi trang trại. thì người ta Nó không đúng với lại theo quy định của nhà nước thì nó cũng rất là khó nhá. Anh chị hãy xem thông tin nếu mà nó phù hợp thì anh chị có thể làm một cái đề án hoặc lá À. xin chuyển đổi mục đích sử dụng. đất ở. à à ở đời Hải Phạm nó nè đầu tư đất nằm sát khu vực quy hoạch. khoảng 50m có rủi ro không anh. câu hỏi này nó không cụ thể lắm. Khi mở mạng toàn có hỏi là đầu tư dự án ở thị xã Bến Cát Bình Dương ổn không.

Nói chung là ổn. không vấn đề Nếu mà năn dự án thì mình kiểm tra xem cái dự án đấy nó có tốt hay không hả. Nếu mà cái dự án mà. mà nó tốt thì đầu tư nó ổn Còn nếu không kiểm tra dự án không tốt thì đầu tư nó không ổn thôi. nếu bạn muốn hỏi thêm một cái vấn đề liên quan đây là. quyết định đầu tư dự án như thế nào thì mình cần phải gửi thông tin một cái dự án nó cụ thể. để phân tích một cái dự án thì nó cũng khoảng tầm. ba chục chỉ tiêu khác nhau và nếu như mình gạch đầu dòng ra. các chỉ tiêu đấy mà đồng ý với các chỉ tiêu đấy thì mình có thể là đầu tư. Còn nếu như không nó không đạt được con số là táo hơn trăm thì mình sẽ không đủ tư. em còn hỏi rằng là cái dự án có đầu tư có được không thì cả các huyện Bến Cát rất là rộng. mà hỏi là trung tâm thị xã thì nếu như mà bạn có thông tin về dự án đấy Bạn gửi thì thôi.

Thì tôi sẵn sàng tôi là chia sẻ cho bạn học để giúp bạn phải đầu tư thành công rất tuyệt vời. Nhà đất quy hoạch cây xanh có chuyển đổi từ gương không. đất quy hoạch cây xanh thì làm sao chuyển đổi thổ cư được. nhà đất quy hoạch cây xanh heo đất Thương mại dịch vụ hay là đất gọi là nông nghiệp. không chuyển đổi mục đích sử dụng được sang thổ cư bởi vì nó là đất. phục vụ cho cây xanh. đất phục vụ thần nông nghiệp đất vụ thương mại dịch vụ thì. không chuyển thành thổ cư được thổ cư trú ra được hiểu đó là đất ở. mà sử dụng mục đích là đất ở nên không có chuyển đổi đất gọi là. cây xanh đất cây xanh là nó phục vụ các công trình hoặc là phục vụ cho cái việc mà. Phủ xanh đất ở những vùng đất của nhà nước ta sử dụng nhưng không có tiền đổi mới sử dụng được. rồi ra từ vai Cảm ơn bạn. Anh. ơi nếu anh chị em nào Vào xem livestream này thì hãy giúp tôi.

Chia sẻ cái này chim này để cho đêm ngày hôm nay chúng ta đạt 49 ngàn người đăng ký vào kênh YouTube của Phạm. Văn Nam tôi sẽ vô cùng cảm ơn các anh chị sau đó livestream này nếu như chúng ta đạt là 49.000 người bởi vì. nếu như anh chị đã nhận được những giá trị của tôi thì anh chị hãy cho đi để nhận được nhiều hơn. thế hãy chia sẻ các loại phim này để tôi có thể. giúp đỡ được cho nhiều người hơn hay là cánh tay để nối dài để kết nối hoa ban hành với. nhiều người hơn nữa để giúp đỡ đòn cho nhiều người hơn cảm ơn anh chị. Vợ ơi. theo anh sau khi mà giá đất chạm đáy trong lúc dịch cô viết này. giá đất mà trạm đấy. thì khi nào chạm đáy thì ở hiện nay cũng xin chia sẻ với bạn rằng làm. rất là nhiều các chuyên gia về bất động sản nói rằng là thị trường. đang chạm đáy hoặc là có nhiều người nói là thị trường đang chuẩn bị chạm đáy.

Có nhiều người thì nói là thị trường đang tức nằm ở giữa. cái gì cũng chia sẻ Các anh chị rằng Làng. Tôi. có gặp gỡ rất là nhiều các nhà đầu tư và. bản thân tôi cũng là người đầu tư bản thân tôi cũng là chủ đầu tư của các dự án về bất động sản. đất nền và thực sự với cái chị là. khó khăn thì đúng là dịch bệnh cô viết đang Ảo đang hoành hành và đang làm cho. thị trường bất động sản đang rất là khó khăn. khó khăn bởi vì là người ta rất là lo ngại cho cái việc đi lại khó khăn là bởi vì em. không có đi lại không có làm việc được nên dẫn tới là kinh tế nó. nó đi xuống Khó khăn là bởi vì là các doanh nghiệp không có bán được hàng thì dẫn tới là rất là khó khăn. Khó khăn là bởi vì cái người mà. những người đầu tư là người ta lo lắng sợ hãi và người ta đang. lo lắng nên dẫn tới người ta không có đi đầu tư Thì đấy là những cái điều khó khăn Tuy nhiên thì.

Có những cái nhu cầu của thị trường nó cũng vẫn là đang. đang Một ngày mỗi ngày đều có nhiều nhu cầu. tôi vẫn tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều người trong cái việc mà à. đầu tư bất động sản hàng ngày thì tôi cũng nhận được vài chục cái điện thoại về cái việc mà. mua bán chuyển nhượng bất động sản rồi các cái thủ tục để mua bán còn có nhiều người thì hỏi là đi đầu tư. bất động sản là như thế nào. nhiều người thì có tiền không biết đầu tư như thế nào thì người ta vẫn đang muốn ở như vậy nhưng mà. là cái rào cản đó là tính bậy người ta không muốn đi để gây tổn hại cho sức khỏe còn. khi chạm đáy hay là thị trường chưa chạm đáy hay là khi nào chạm đáy thì thực sự là. chia sẻ Các anh chị là bản thân tôi cũng không biết không thể biết được là khi nào là đáng. đối với thị trường tài chính thị trường đầu tư từ từ từ.

Vàng hay là cái thị trường gọi là bất động sản thì khi nào chúng ta qua đáy Thì cứ cho biết là. là đang là đã qua đáy rồi thôi thế là khi nó lên thì tao mới biết được là đáy đã qua. còn chúng ta không biết là đang ở trong đáy đấy là cái một trong những cái điểm yếu của các thị trường tài chính. và thị trường đầu tư. chỉ khi chúng ta đi qua đấy rồi chúng ta mới biết được là chúng ta đã qua đáy đâu ạ. nhưng chúng ta có thểbiết được là. một là thị trường đang đi lên hay là Thị Trưởng đang đi xuống. thứ hai là chúng ta có thểbiết được là thị trường à. Anh đi ô tô ảnh hưởng đến thị trường và cái mặt tích cực và mặt tiêu cực của thị trường. và thứ ba là chúng ta có thể điều tiết được là cái giá cả. hay là cái giá trị của bất động sản nó có thể tăng trưởng như thế nào bởi vì nó có những cái. công thức để đo lường bởi vì nó có những cái công cụ để chúng ta có thể đo lường được nhưng cái điều đấy.

Nhưng đấy là khó có thể nhận biết được rằng. chắc rằng cũng có nhiều các chuyên gia người ta rất là giỏi hoặc là người ta làm. quá nhiều trong các lĩnh vực này rồi thì họ có những công cụ để có thể đo lường được khi nào thì. cái thị trường nó đi lên khi nào là thị trường nó đi xuống nhưng mà qua này. thì có lẽ rằng hầu hết mọi người chỉ biết khi nó đã qua cái đấy là cái câu. chia sẻ chân thành của Phạm Văn Nam ở chia sẻ cho anh hi vọng rằng. anh hài lòng với câu hỏi của tôi câu trả lời của tôi cảm ơn anh. Anh. em đã có gia đình có người ở Bình Dương nhận vợ chồng em làm con nuôi họ không có vợ con. chưa làm thủ tục nhận nuôi. Dù. sau này ông muốn giao quyền dụng đất thủ tục như thế nào ạ Ông còn anh chị em ruột trong nhà. rồi Nếu mà. anh muốn là cái người cha nuôi của mình ấy là trao cái quyền dụng đất cho mình thì cái việc đầu tiên.

Hãy việc đầu tiên là. hai ông bà có thể là nếu như còn minh mẫn thì ông bà sẽ làm một cái. Cái thủ tục đó là nhận anh làm con nuôi. loài vì là theo quy định của pháp luật bây giờ là chúng ta phải làm cái thủ tục nhận con nuôi. thì mới có được à sở hữu và hay là được chuyển quyền sử dụng đất hoặc là có cái. căn cứ pháp lý để mà làm các thủ tục liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người con. đối với lại người cha nuôi. nên việc đầu tiên là ông bà phải làm cái giấy xác nhận con nuôi. xác nhận còn MU các anh chị làm con nuôi sau đó thì là ông bà sẽ có nếu như. mà còn minh mẫn thì hãy làm một cái giấy gọi là giấy di chúc để lại. cái giấy di chúc để lại. Bởi vì con người chúng ta cần phải có cái di chúc để lại để cho con cháu anh em họ hàng sau này. à không có tranh chấp Kiện tụng Đối với các tài sản mà mình để lại.

Trường hợp của anh là ông bà không có con nên khi. mà ông bà nhận anh chị làm con nuôi thì cái quyền. được thừa thừa kế. cái bất động sản của anh chị của ông bà. là quyền thừa kế hợp pháp để hạ quyền thừa kế hợp pháp. Nếu như mà ông bà không làm cái giấy gọi là xác nhận anh chị làm con nuôi thì cái tay sản. mà Ông Bà để lại khi mà ông bà mất đi thì cái người đầu tiên hỏi gọi là quyền thừa kế số một. không phải là anh chị khi chưa có giấy xác nhận và cái à. À được nhận thừa kế đó là anh chị em anh chị em nhà ông bạn bởi vì. nếu như anh chị em còn sống Còn nếu như anh thì em không còn sống thì đến con cháu. của anh chị em thà là các cháu đấy là sẽ nhận được cái đó trước. nên là anh chỉ cần phải làm hoàn tất các thủ tục gọi là xác nhận mình làm con nuôi của ông bà. để tránh trường hợp. gặp phải rủi ro cái trường lần thứ hai nữa là ông bà có thể là.

Làm cái thủ tục chuyển nhượng tài sản đấy hoặc là cho tặng cái tài sản ấy cho. cho anh chị điều kiện để làm cho tặng thì phải làm con nuôi. nên khinh chị cần phải làm cái thủ tục đấy. Còn nếu như không làm cho tặng thì làm cái hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. như bình thường giống như ông bà bán cho canh chị thôi. giống như bà bán thành chị rồi thì chúng ta vẫn có thể sở hữu được cái bất động sản đấy. Thì đấy là một vài karaoke. cách anh chị có thể làm cái việc mà. anh bất động sản của ông bà cho anh chị cảm ơn. Ừ rồi đất nông nghiệp nằm trong phạm vi. khu tỷ lệ 1/2000 quy hoạch vùng lân vòng luân canh rau hoa sen cây lâu năm có nên mua không. đất nông nghiệp nằm trong quy hoạch tỷ lệ mù trên 2.000 đấy. mà cái việc mà chúng ta mua để phục vụ mục đích gì nếu như chúng ta mua để phục vụ cái mục đích là.

Trồng cây hoặc là mục đích nông nghiệp nhanh chỉ có thể mua bình thường đúng. có thể mua bình thường Còn nếu anh chị mà mua đất nông nghiệp và nằm trong cái khu vực mà. vùng luân canh rau hoa sen gì đó thì nếu mà chúng ta. mua để muốn nó chuyển sang đất ở thì nó phải nằm trong quy hoạch đất ở cơ. còn yêu nó nằm trong vùng quy hoạch gọi là luân canh tôi là dùng để canh tác liên tục về cái. nông nghiệp thì chúng ta không thể chuyển đổi được sang đất ở. anh chị muốn mua để trồng cây thùng rau hoa màu thì cái việc đấy là chuyện bình thường thôi Mình cứ mua. để mình trồng rau. nó tuyệt vời Cho. tôi hỏi là đất. Quy hoạch cây xanh có dài giải tỏa có được đền bù không. rồi Nếu mà đất quy hoạch cây xanh ấy thì được đền bù được giải tỏa đền bù Tuy nhiên là. giá bao nhiêu thì mình phụ thuộc vào từng quận từng huyện nhé phụ thuộc vào từng địa phương.

Nơi. đất của anh chị có đấy thì nó là phụ thuộc vào cái giá đất của từng địa phương. chứ không phải là phụ thuộc vào không có bảng giá chung nào hết. Nếu anh chị muốn hỏi thì giá đất chị hãy lên trên mạng search từ khóa là. bảng giá đất của các địa phương nhà anh chị hoặc anh chị lên trên phòng Tài nguyên môi trường. anh chị check kiểm tra cái bảng giá đất của địa phương để chúng ta biết được là khi mà. người ta giải tỏa những người ta giải phóng mặt bằng thì nó sẽ đền bù chúng ta như thế nào ạ. Ê. Cảm ơn rất nhiều cảm ơn anh chị em. nếu anh chị em nào mà đang vào xem livestream thì hãy chia sẻ cái này trên mình giúp tôi nhá hãy chia sẻ cái. video này giúp tôi đến với cộng đồng để giúp đỡ cho nhiều người hơn. cho em hỏi là mua đất dự án ở Vũng Tàu ở khu vực nào có tiềm năng có đây là câu hỏi hay này. nếu mang chị mà đang muốn đầu tư bất động sản ở.

Bà Rịa Vũng Tàu ấy thì có một vài cái nơi mà anh chị có thể đầu tư. đây là theo cái quan điểm cá nhân của tôi và bản thân tôi cũng đang đi đầu tư thứ nhất đó là. cái Phú Mỹ. Phú Mỹ là một cái thị xã nó có một vị trí chiến lược. và rất nhiều nhà đầu tư ở đang đầu tư vào đây đặc biệt là những cái khu vực như là. khu du lịch Núi Dinh rồi là cảnh Long Phước rồi cảng Phú Mỹ rồi. bãi biển Vũng Tàu rất nhiều các điều kiện kết nối để có thể. cho Phú Mỹ trở thành một cái nơi. sẽ phát triển rất là mạnh trong tương lai. thì thực tế đã nó thật tiên chị làm quỹ đất của Phú Mỹ bây giờ Ừ anh yếm. bạn thân anh em chúng tôi là cũng là những người mà đi và phát triển các dự án và đi mua. đất số lượng lớn ở khu vực Phú Mỹ Long thành rồi các. địa bàn ở khu vực Vũng Tàu. nhưng mà thích quỹ đất đẹp. và cái quỹ đất mà. để có thể làm được thì bây giờ rất là khan hiếm cây chị nhá Nhưng mà mình vẫn đi tìm và mình vẫn làm.

Sao đó để tạo ra. những cái giá trị cho anh các vùng đất đấy thì hiện tại là nhà chúng tôi vẫn đang đi tìm. Phú Mỹ Bà rịavũng Tàu là một trong những nơi mà chúng tôi đang sẽ tập trung đầu tư ở trong thời gian tới. thứ hai nữa là khu vực gọi là Long Thành. để chúng ta có thể đầu tư vì cái tiềm năng trong vòng 5 đến 10 năm tới rất là tuyệt vời. thứ 3 nữa là khu vực gọi là. Vũng Tàu. thành phố Vũng Tàu và thứ Tư đó là khu vực hồ Tràm phải đấy là những cái địa danh mà anh chị có thể. tìm hiểu để chúng ta đầu tư. đây là khu vực Vũng Tàu ạ và cảm ơn. ở đây tuyệt vời. anh Đạt ngô à. Anh Đài xin kênh này như này à. Ha ha ha không quan trọng Quan trọng là anh chị em mình có được à. cái giá trị để chia sẻ cộng đồng còn nhiều hay ít thì nó không quan trọng hả. Nhiều ít thì nó không quan trọng cái quan trọng nên là mình chia sẻ được nhiều giá trị cho cộng đồng mà giúp đỡ.

Cho nhiều người nếu mà anh chị thấy được là. kênh này nó có giá trị thì anh chị hãy giúp đỡ cho những người mang chị yêu quý anh đi Anh gửi cái tin. nhắn này cho những người mà anh chị thực sự yêu quý để anh chị có thể giúp đỡ được cho họ. nếu mai chị. yêu quý tôi thì hãy chia sẻ lên Facebook của càng chị để giúp đỡ cho nhiều người hơn. tôi vô cùng biết ơn kinh dị thôi Ok rất tuyệt vời và xin được cảm ơn các chị đã. chú ý theo dõi video của tôi cảm ơn tất cả các chị đã đặt câu hỏi. đã đặt câu hỏi cho Phạm Văn Nam và Cám ơn các anh chị đã. chia sẻ cái video này để giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa. là tuyệt vời và nếu như anh chị. chưa đăng ký. cái kênh YouTube của tôi. thì anh chị hãy vui lòng bấm vào nút đăng ký và bấm nút chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ phạm. 35 Xin chào và hẹn gặp lại cái chị ở những Ừ thì đặt ạ.

https://youtu.be/DDqCYchX5RcĐất nông nghiệp các thủ tục hành chính mua bán chuyển nhượng I Phạm Văn Nam
Vâng, xin chào anh chị và các bạn. chào mừng các chị và các bạn đến với video chia sẻ của Phạm Văn Nam ngày hôm nay. Cả ngày hôm nay tôi tiếp tục hành trình chia sẻ cù

ps tieu dung 247 sieu thi thuc pham sach homefarm Previous post [PS Tiêu dùng 247] Siêu thị Thực phẩm sạch Homefarm
37 Next post Gạo ST25