Video 49: Máy nội địa Nhật – bãi Minh Nhật. 0933225151
Hi xin chào các bạn nha hôm nay mình lớn. nó bãi Minh Nhật hay cũng khá là lớn ở. khu vực Gò Đen nữa bạn màu đen của nước. này. à à. Ừ cái 7 này á mình đặc điểm của loại này. là là à. à à.

Video 49: Máy nội địa Nhật – bãi Minh Nhật. 0933225151

Hi xin chào các bạn nha hôm nay mình lớn. nó bãi Minh Nhật hay cũng khá là lớn ở. khu vực Gò Đen nữa bạn màu đen của nước. này. à à. Ừ cái 7 này á mình đặc điểm của loại này. là là à. à à. nhà hàng hóa là nghĩa địa đồ nhập từ bản. Nhật khác ngoài đây là mua trực tiếp từ. Nhật. chỉ còn nơi có bãi xuống còn ơi được rồi. ừ ừ. Ừ mình đi vòng cho các bạn tham quan. chơi mình cũng tích cái phải này nó rồi. phải này nhiều đồ Hay lắm á. Mở bài Con tập bánh bắn súng máy cày. bánh mì về gắn đi này vào đúng bài luôn. á. ở tập này. khi gắn vô cái tôi nhìn thấy cái cái. sinh ra. Anh tên chúc mừng hỏi cái này kéo xe gì. quên mất tích đấu nó để gắn cho máy cày. đó. em còn con sẽ ủi. ở động cơ gan cầm Kubota động cơ siêu. anh. a a r là nó giống nhau nhiều lắm rồi Đồ. nó giống nhau nữa Máy chậm tour lì lì. máy hóa mà bên sáng tốt con này rất đời.

Khác cổ. chị sẽ đổ lên sắt chạy động cơ Diesel ở. có phải là nhiều đồ lạ lạ à. au3 l2402 24 nhựa 1 cầu đổi Truyền Kỳ. xe thang. vụ tai nạn xe Quốc nhiều lắm để từ từ. mình đi vòng vòng quay cho anh em xem. sơ đồ nhiều mà đồ lạ lạ đẹp không à. Ơ con này mới đi đứa nào máy cày mini II. dễ thương hiệu kute đây. em nhỏ xíu mùi dọa. anh nói Sơn để áo lại Ngoại Thành nó. cũng chỉnh chuông ạ. Ừ nó mới gọi nhưng hai cầu có vàng thế. vậy nha này đi xe máy ép rau rồi chắc. vui anh em màu mà làm giường ở nhà nhỏ. mua máy này về con thú vị luôn. anh em còn nguyên. ở phiên bản ngủ rồi à. à à. em có cả đầu luôn. à à. Em có đầu chữ B cái vòng bb10. ở động cơ. ừ ừ. U23 máy Tình Nhỏ. số tài khoản mấy Ngựa Ô. vì nó có không thấy sáu lúc đó là nhỏ. gọn I. có ai để chạy. ai thèm Nguyên à. Anh hiểu con máy cũng đẹp hơn. à à. khi tới đảo rồi ư. nghe máy còn đẹp phê không.

Ừ Rồi rồi con no ở số 1 gồm NO số 2. ừ ừ. ừ ừ. khi mở nhạc xíu à. ừ ừ. Ừ bọn này mới biết đâu lại máy này không. nào về mình coi máy này mấy lần rồi Mình. tính mua máy này đúng rồi. nhà máy này 17 triệu đ. ừ ừ. à mà nó với 18 nữa hay bê tông phun. nhiên liệu trực tiếp luôn. U18 18 của Thor 2 Ngàn 400 máy này chạy. máy phát điện iêm quá rồi. Ừ nó cân bằng động tốt. U2 máy nó có cái đó trọng rất là cân. bằng có khởi động đề nha. khi khởi động điện ngoái mà đợi ca cao á. Cái đời ai mới xíu có cái logo. Xe máy chạy tiết kiệm giòn ngoài. em hẹn heo dầu Nè giọng hay hay ko hay. ko hai máy. 3 cách lập dàn ý. ừ ừ. Ừ cái này nó học ở giữa còn cái ống xả. thì động ở dưới nữa đường xã. Mẹ bầu lọc gió lớn. Ê mày mình thích này lắm rồi tổng đài. mình cái vấn đề cái máy này hoài không. biết chừng nào mình có tiền mua nổi đó. ừ ừ. nhà máy đó là đẳng cấp đó.

Xe máy mà máy đời mới của Thái Lan là. không có cửa lại máy này đâu. nhà máy này là. dù có cố nó tới à. D3 củ ba mới về quê à. Ở hai đầu quà tặng rửa luôn à. nhà máy này cực con ở bạn biết đó. ừ ừ. Anh quay em mấy ông mấy khác bạn coi nữa. 7 này động cơ nhiều lắm rồi phiên bản. này là động cơ nhà vô suốt cả luôn. em làm gì để coi mình ra ngoài đấy à. hai chân ma3 Tây cái mua với bạn ơi. à à. d3t 74. ừ ừ. thì các bạn nào cần mua mấy loại con cư. này chúng mình sẽ để số điện thoại cho. các bạn xem bạn tiện liên hệ với lại chỗ. 70 mà mấy thằng này mới. xe máy tin học máy. Ơ con này lại dân ma73 T70. em mới trăm phần trăm chưa sử dụng luôn. khi sử dụng dây curoa bando mạng lúc nào. ạ. ở các động cơ nhiều vô số kể Vậy ah. ở bản này biên bản này động cơ nhiều. xe máy cày cả pin. I Pray mấy rồi. I th 260 f260. à à. là phụ tùng đồ ra hết xe.

Anh em cho anh xem. cho mấy con rồi khá cao kìa à. anh alo Nhận la eggs. Ô Long 1. khi mua 3 kl500 mấy con này là viết thôi. Mày là thằng Tiến không hả Ừ. Ừ Rồi nó cao. ở đây nè nhật của tao xài Đúng rồi quá. trời ơi. à à. ừ ừ. Ơ con này con vệ sinh công nghiệp. có quá nhiều vô số kể vậy. à à. ừ ừ. a Where are you. 3:00. à à. đ.d KOH sk775. chú chó cái qua đây cho em xem mô tô. nước. Anh hiểu siro rồi. ừ ừ. à à. xe mô tô nước. ừ ừ. ở động cơ thể à. gì đặc biệt cái mình dễ nhận biết những. động cơ thể là nó có cái có cái bình. nước bọt không. ở động cơ Thủy. hệ thống kê gian manh động khá nổi. ừ ừ. ừ ừ. ở đây không có mấy cái đầu để ngỏ ý. ừ ừ. anh nhiều rồi đó ngoan không có thời. gian của bạn đi Gò Đen nghe 7 thông tư. Nhật hay. em phải này khá là dễ đi với bạn mặt. tiền quốc lộ 1 luôn. dự án động cơ a a a. xe Toyota vòng a này cũng tiếp đó hả bạn.

Ở vòng này đặt xỉn nữa Quá trời Cái máy. này mới à. ừ ừ. em lấy nét ở. từ 8:30 cửa hàng tư rồi Máy này còn đẹp. long lanh. Ơ con này khá đẹp. xe đẩy đội tuyển chọn không à. anh còn tuyển không ah. em còn mấy con máy xới mini. em heo đỏ. âm nhạc tới các kiểu thì cũng phải này. thì nhiều đồ. ăn nhiều đồ lớn rồi à. khi còn nhỏ có nồi lớn có. anh phải này nói chung của nhập về con. ơi nó có gì là có đủ từ đầu nhỏ tới độ. lớn hả Nó trời mấy con máy nén khí mà. cũng đẹp. AE đăng ký để chỉ có vòng của Hitachi. yêu là bền nhất tiếp chứ. a baby can read. khi nó giá trị nhất thì vợ rồi à. cho dầu máy nén khí là nó giá trị nhất. trong đó có một đống máy động cơ động cơ. dầu ăn rồi à. ở tuổi dậu mong luôn hả. anh không Cuckoo ta có văn ma có. em heo ngốc ạ. ừ ừ. ừ ừ. ở đây không phải dầu Yanmar lại dòng ép. đâu ạ dòng máy cổ. Khi dòng điện ở đây bán rất rẻ bạn có.

Vòng ép này nè bỏ mình hỏi cái máy ép có. hai triệu. nhà máy có đẻ con 2 triệu đồng mua mùa. còn mua mà làm nổ luôn thì xin 500 nữa à. vì sao mình vô đây mình cũng kiếm cái. máy dầu mấy con máy cưa này đẹp EXO nghe. chưa có nó hay xài khác không dùng nữa à. Bắt đầu thay thế Cực kì nhiều luôn dễ. xài. Ừ mạng nhạy nổ phù hợp với lại cắt thủy. gia đình nữa ngon á. Ừ chiều máy cực kì I. Ở đây có khoảng này. từ khuyến mãi đẹp. à à. em phải liều mình thích thích đi nhiều. đồ về liên tục mà đồ mới nhiều lắm. ở động cơ này với anh ở Cà Mau Kiên. Giang đồ dùng nhiều nè. Ừ Để chị kéo lãi. Khi dòng mã 3t 4t. có đủ hết. ờ ờ. ý tưởng phá loạn lớn hả. ở trên đó có con sẽ suốt à. em đang còn để bên này còn xịch thú. ạ Con máy xịt thuốc thử thành nữa nè. ừ ừ. xe máy cày Tải này thì quay chữ rồi Đồ. vô số kể vậy. xe máy nổ. xe máy nổ máy bơm nước.

Xe máy 4 thì. khi bơm nước 4 thì. à à. nhà máy này đẹp với ta ăn mãi mà chưa có. rửa chưa với làm sạch gì luôn còn dính. bụi này Nhưng mà sửa Con cái là đẹp cực. kỳ luôn em ạ. Ở đời có 1 cái lô hàng dụng cụ cầm tay à. à Còn hàng Makita không Hitachi để coi. con này lại điện xe điện cái gì vậy Chạy. điện 100V nữa. ở tiệm nhật không thấy máy Nhật. ừ ừ. và còn nhiều vô số kể. soi cầu lô máy cắt nhôm máy cắt này cũng. hôm trước còn thấy chắc một đống đừng. hòng lắm Hôm nay bớt rồi nay chắc ảnh. quán với ạ. ừ ừ. Ở đây có phải cài không biết nữa bạn. số máy này có cái dàn trải thuốc nữa này. không lại của anh 385 à. anh nói còn lại giữ nè à. nhà máy vàng đôi bờ nó vào của Nhật nha. và này mất tiền đó cho bạn nhà này Việt. Nam mình chế nữa mười mấy triệu 20 triệu. còn biết cái gì nghĩa địa nè muốn bán. tao không biết. anh quá trời nãy tôi đẹp con này có.

Nhiều chức năng lắm rồi à. nhà hàng đẹp và rất nhiều luôn rồi. họ Đậu quanh dữ lúc ngày hôm nay cũng. cái bánh xích cho rằng chiếc máy cày II. à à. ạ Bây giờ nó bò này dữ à à. để đảm bảo hiểm gián tiếp đó bạn ạ. em có máy xịt thuốc này cũng cao cấp này. chợ hoa cài mái phút này đẹp. ừ ừ. Ừ cái này mà nếu mà nó xảy ra là phải ăn. cân 20 mét rồi. ừ ừ. ô tô tải ra hết rồi trên 20m I. I think I. à à. ừ ừ. à à. Ừ nó vàng phun thuốc kameyama Hoàn nhé. bạn thương hiệu đẳng cấp của Nhật đó. anh quá trời con lạy con là hoa này đẹp. không ơi I. ừ ừ. thì xe này Giữ à. I shall ngoại 200 triệu mới mua nổi mà à. vì sao mình đó là vậy chứ không thấy cái. bộ này bao nhiêu tiền. a one 385 cũng mất tiền rồi nó cái vòng. là của anh đó cu ta vòng loài hoa là cái. dòng tầm trung mà giá trị rất là cao ở. Nhật nó giá trị rất là cao mà đò nó chất.

Lượng Thiện con là hoa mua đáng đồng. tiền bát gạo. Em xài đúng không sắc cái nó á. em có chế độ bảo dưỡng định kỳ tốt nữa. mà chạy xài con lại quên là tiên tu luôn. á á. kết quả trận loài hoa này đẹp thiệt á. cho các bạn ở những cái nông trường mà. chồng mà. áo bóng đá. ở cùng đao và còn Khoai lang nè. Em coi trong mì không mía. Ê ngốc mà nó còn nhỏ chưa sử dụng con. máy này để buông xuống là cá là hợp lý. ừ ừ. phụ nữ rằng gặp hôm này mình thấy không. thích thật. Ơ con này mình ít gặp lắm đi bãi nhiều. nhưng luôn ít gặp con này lúc ta để qua. đây mà xem nó có xài cái đầu lén chà bá. lửa luôn hả Không ạ. Anh Sơn MF. a800f. ừ ừ. à à. ở tuổi Dần vợ anh nghe này nó điều khiển. bằng điện thôi mày có học điều khiển nó. đang ăn nè. Ồ thông số kỹ thuật. chợ hoa dại hiện đại nông nghiệp nó giật. đúng hiện đại kiểu này. ở mình người Việt mình chắc ít ai mà.

Sáng chế nó nổi cái này không hả Ly gặp. này đúng vỡ đâu ăn được tầm mắt rồi à. ừ ừ. à Còn cá vàng mà và nó bờ. ừ ừ. ở dạng bờ xe buýt luôn. nhà đất Đà Nẵng cấp. thực hiện đại cực kỳ luôn rất hiện đại. ê ê. Em muốn làm cái kết cấu nó là nó biết nó. làm việc rất là tốt xấu dữ vậy em. thế Nhưng nãy giờ nhức nhất là nhắn con. là quên 385 nữa nó đẹp. Anh ở trên còn trên ghét mà còn nhiều đồ. à. ừ ừ. ừ ừ. bài hát về đồ đó nè những dụng cụ cầm. tay cái nhiều. à à. em có mấy con Còn pin rồi đầy đủ. ở simla. Ơ con này chắc mấy xuống không hiểu chưa. ăn. ừ ừ. xe máy động cơ Thủy à. ở động cơ thể ở mất tiền Nói động cơ. Volvo đàng hoàng nha thương hiệu rất là. lớn nha xin vovantan à Ngoài này nha Cái. này là mất tiền nó lại mất tiền hơn cái. máy bên đó là người phụ nữ hả Mai thấy. là nó chế tạo để đi đường rất là xa tốc. độ bụng đó là cao ở đây có con máy vậy.

Là ai thôi à. xe máy + pin Huyền lại với cả mình không. biết nói này dụng gì làm gì luôn. ừ ừ. Vì sao máy này hết pin nữa rồi nó sẽ đi. không mấy bài về sạc pin mà chúng ta vừa. pin thôi còn kẹt ở Trung Quốc rồi khỏe ạ. chứ không phải hổ ca cổ nổ để tổ à. à à. xe máy. cả hai con voi sẽ đá nó có xài thuốc quá. chừng. a nay có con cu ta lại không giữ à. à à. ở quán đẹp cực kì I. cho tao số những loại máy này dùng taxi. lần rất lớn rồi à. ưu điểm chuẩn dung tích xilanh lớn hơn. cái máy à. ở cái máy phun thuốc rồi nó được máy nó. có cái mạnh hơn. E300 số kỹ thuật còn chủ nhật thôi Mình. chỉ hiểu cái này tỉ lệ pha xăng nhớt cho. nó rồi à. nhà máy thủy điện. Em gọi luôn mới cưa thôi à. à à. em đã hỏi không mình lựa luôn mới cưa. này kiếm con mấy ngon cũng được lắm luôn. ờ ờ. ở động cơ Yamaha l con này Văn Ái rồi ta. à. 12 giờ ngã 488 tắt đèn Cà Mau v88 này.

Không xe cho nên nằm trên xe cuốc thì. máy đời cao sẽ phát điện. Ơ con này đời cao đúng rồi ạ. Ừ nó cả muốn nói là nhiều cảm biến đó là. nhiều Bác điện Các bác điện. có hệ thống từ bột ergo II. ừ ừ. em coi sắp đẻ rồi không đó có con máy đi. một số động cơ nào cũng đẹp. ừ ừ. Thứ bảy này đồ khá ngon à à. em có nên ngoài hiên số máy cày đ. ở tập 133. ừ ừ. ừ ừ. ở bảng này động cơ nữa đây ta này bao. t66 vậy đúng rồi. e14 Ngựa Ô. Anh ở hải. xe máy cày rất là nhiều hơn. ạ Con dàn đề 2650 à. 350k là số 2 cầu. à à. em phải nói nhiều đâu. xe máy cày nhỏ có lớn có mà đang số quán. trà nhỏ tầm trung là được à. Anh hello mô tô. ý là quan 195. các bạn có có dịp đi Bến Lức Gò Đen thì. ghé bãi mình nhật thế mày coi chơi cũng. rất là thú vị ưng ý muốn nào mình chọn. đó hả chung phải đi mấy anh cũng dễ chịu. lắm rồi à. Em thấy có những con cò máy máy này.

Thiết kế kiểu này để phun phun thuốc cho. anh em chồng. đi theo cái lỗi gì đó giống như bắp thì. vậy bạn ngô bắp. dự báo thiết kế của lại nhà đến khi phun. thuốc. hai thùng lớn bây giờ chân sao máy khá. chắc nhưng mà chưa Máy này Hôm nay có. con nữa nè con nãy dừng chân cao nè 16A. các video còn 30 phút nữa à. một điểm khá nhiều khát lý cửa đó. ở chung bảng này nhiều đồ đó rồi khoảng. này khá là thú vị. Ừ từ đầu Lớn cái đầu nhỏ ha. Để ủng có con siêu ra quá đẹp đi. a oxi gs330 này giá trị lớn như vậy. Anh đang đi qua đây mình coi học sinh ra. rồi cái A. áo quá chật Sơn mới xe jeep xe giá rẻ. cái bu nó nè. à à. anh trai dữ vậy. ừ ừ. ừ ừ. từ động cơ đến 25 ngựa tu2100 qua trận. Máy em mới I. Ừ nó đồ nó kiếm nó ghét này đây. xe số tần số nằm trên vô lăng ô. ừ ừ. à à. ừ ừ. Ừ thôi thằng trợn em video nó khá là dài. đâu. Ừ thôi chúc tất cả anh em tìm được con.

https://youtu.be/rkIFxQqRlE4Video 49: Máy nội địa Nhật – bãi Minh Nhật. 0933225151
Hi xin chào các bạn nha hôm nay mình lớn. nó bãi Minh Nhật hay cũng khá là lớn ở. khu vực Gò Đen nữa bạn màu đen của nước. này. à à. Ừ cái 7 này á mình đặc điểm của loại này. là là à. à à.

Previous post Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm
y tuong kinh doanh online e29c8defb88f kinh doanh rau sach Next post Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ✍️ Kinh doanh Rau Sạch