TÓP MỠ KHO QUẸT | MẸ COOL | DIỄM CHÂU | THỰC PHẨM SẠCH MẸ COOL
Hi xin chào mọi người đã đến với kênh. YouTube của mẹ con mẹ Phương Channel. Diễn viên Diễn Châu hôm nay mẹ con sẽ. hướng dẫn cho mọi người làm món gà kho. quẹt từ món ngon tốt mọ

TÓP MỠ KHO QUẸT | MẸ COOL | DIỄM CHÂU | THỰC PHẨM SẠCH MẸ COOL

Hi xin chào mọi người đã đến với kênh. YouTube của mẹ con mẹ Phương Channel. Diễn viên Diễn Châu hôm nay mẹ con sẽ. hướng dẫn cho mọi người làm món gà kho. quẹt từ món ngon tốt mọi sắc và lớp nhà. mẹ cu nha Cái này cũng này là hai lạnh. gũi chúng ta có thể làm cho đến cả 10. người ăn luôn đấy và kho quẹt thì chúng. ta sẽ ăn kèm với lại rau luộc hôm nay là. mình sẽ làm cái bầu luộc mà và bốc đồng. hay nguyên liệu gồm có nước mắm hạt nêm. Dầu ớt xanh cho nó thơm đó có nhiều. người ai thích chất đỏ cho mình làm mất. đỏ Nhưng mà mẹ của thầy Thích Tâm lý và. nó sẽ không có cây hổ to thứ hai nữa ớt. xanh này sẽ rất là thơm tiếp theo là. mình sẽ sử dụng yêu Nếu không có tiêu. thì nó sẽ không có thơm Nha và một thành. phần không thể thiếu đó là đường. khi rồi Đây là hành lá tươi để cho nó. vừa thơm mà nó vừa ý cái màu không mẹ.

Của mình có người đẹp nữa không và những. cái clip khác thì là mọi người sẽ không. có sử dụng các phương thuốc Nhưng mà mẹ. cô thì sử dụng thêm với tương Quốc để. cho cái món ăn của mình đã chậm đàn bằng. nắp Cơm Thanh nhẹ hơn nha Và bây giờ bắt. đầu ho nha Cái này là hay là người đứng. rất là nhiều nên là bây giờ mình sẽ sử. dụng mà ít thôi Làm cho 2 người ăn coi. họp này nếu mình con hết mà chỉ có mùi. nha Đây là đây là cái túi mọi người có. thể sử dụng nhưng mà cũng có thể không. sử dụng nha nếu mà cái này là muối tiêu. Nếu mà mọi người ăn không thì người ta. sẽ chấm được nhưng mà bây giờ mình không. vậy cũng không cần cái chi mà mình sử. dụng vào việc khác nha hôm nay là tỏi vì. ở khô rồi. khi các nhà nhiều thôi rất là nhiều tỏi. nó là mọi người có thể sử dụng hết cũng. được hoặc là chưa Lại Đây Mình sẽ lấy 1.

Ít góc nhỏ thôi là mình cho 2 người ăn. thôi nha à. ở nhà mình thích ăn béo thì mình sẽ lừa. mấy cái có mở gì Đọc cái này mình chưa. lại để chiều mình nhậu nha là ai mình. chấm với muối tiêu mình nhậu Hoàng là. với lại nước tôi cũng được rồi Bây giờ. là mình sẽ mẹ cái này ra Mẹ tôi tóc mở. ra rất là do phải gia nhập Real năm mới. thăm má chúng ta sẽ cắt ra à. ừ ừ. anh lắm nha cho chúng nó nhưng mà cũng. đi vắng và rồi anh mày không sai nữa. cho mọi người có thể cho tôi xin vọng. khi mà mình làm mình pha phẳng nước cốt. như thế này thì nó khỏe rất là ngon Nó. rất là đều rồi. anh như từ đầu clip mẹ Kun đã nói là. mình cả thêm một ít một ít tương tự nó. có màu đẹp lại như vậy Chẳng phải khám. bệnh và có vị của nó sẽ rất là thơm mình. thương nhau mất do và à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ anh chưa nhỏ rửa lại các bạn thì vẫn. thôi nha à.

Ừ ừ. à à. ừ ừ. anh bình tĩnh Ninh nước sốt với lửa nhỏ. đến khi nào nước xốt sệt lại là được. ừ ừ. a wash mới như thế này mà mình đã thấy. rất là thơm rồi Cái này là khỏi cần có. tức mỏi vô Mình chỉ cần lấy một ít rau. chấm Phong cái xong rồi chẳng một miếng. cơm rồi Rất là đã này nè Còn bây giờ thì. hình như lúc sói là đủ tệ rồi mình cho. đất mỏ Giàu thấy đều nha mọi người nhỏ. lửa chứ không nên nó khét á niệm tử nào. ngon quá. á hậu quả luôn đó mọi người ơi. à Còn bây giờ thì cho chút xíu không vô. cho nó thơm nó ngọt nhé mọi người hả Ừ. a cho tỏi phi vô cho tóc thơm nè nhỏ lửa. xíu nữa nha để nó ghét đó hả đó tiêu nè. yêu nè cho nó thơm cho nó cây nè đã ớt. xanh nè Tất xanh nè ở Phang là một chút. được nó chín xong rồi mình cắn vào một. cái kẹp với món rau Trời ơi tao nó đã. giết vợ luôn này nhiên và bây giờ mình.

Sẽ luộc rau như mọi người họ sau luộc. cho bầu vào trước à. ừ ừ. Ừ rồi bầu đã kính chúng ta nên luộc vừa. thôi mình không nên đùa quá chính tại vì. nếu mà quá chính thì chất dinh dưỡng. vitamin ở trong bầu nó sẽ bị biến mất. nha Bây giờ nó phải giòn hơn nó vẫn ngon. hơn đầy đủ dinh dưỡng hơn mình buồn quá. à. a.how rất rất là thơm như mọi người đây. là món tóp mỡ con vẹt nhà mày phun chỉ. với khoảng 20 phút người chuẩn bị vừa. làm thì chúng ta sẽ có một bữa ăn rất là. ngon đầy đủ dinh dưỡng mà lại Thạch nữa. ở lớp con vẹt xúc tất cả mọi người Chúc. tất cả các hàng của mẹ vui thành công. trong món tóp mỡ kho quẹt nhẹ nhẹ thôi. nha và mọi người nhớ đăng ký Kênh. YouTube để school Channel diễn viên Diễm. Châu và nhớ một lần nữa đó là phải bấm. cái chuông dù mày không để mỗi lần mẹ. luôn có đăng món mới là YouTube sẽ báo.

https://youtu.be/cZN3O8NMxAMTÓP MỠ KHO QUẸT | MẸ COOL | DIỄM CHÂU | THỰC PHẨM SẠCH MẸ COOL
Hi xin chào mọi người đã đến với kênh. YouTube của mẹ con mẹ Phương Channel. Diễn viên Diễn Châu hôm nay mẹ con sẽ. hướng dẫn cho mọi người làm món gà kho. quẹt từ món ngon tốt mọ

Previous post Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm
y tuong kinh doanh online e29c8defb88f kinh doanh rau sach Next post Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ✍️ Kinh doanh Rau Sạch