[Sách Nói] Làm Sạch Mạch & Máu – Chương 1 Nishi Katsuzo

[Sách Nói] Làm Sạch Mạch & Máu – Chương 1 | Nishi Katsuzo
Khi bạn đang nghe từ Pond’s làm sạch mặt. và máu tác giả Messi canxi người Việt. Tiến sĩ Trương Thị Thảo Ngọc Huyền tại. forests Thái Hà Quốc à. khi chúng tôi tin rằng Cuốn sách này

[Sách Nói] Làm Sạch Mạch & Máu – Chương 1 | Nishi Katsuzo

Khi bạn đang nghe từ Pond’s làm sạch mặt. và máu tác giả Messi canxi người Việt. Tiến sĩ Trương Thị Thảo Ngọc Huyền tại. forests Thái Hà Quốc à. khi chúng tôi tin rằng Cuốn sách này cần. được xuất bản để tạo điều kiện cho độc. giả có cơ hội Tiếp cận những thông tin. đa chiều trong lĩnh vực sức khỏe cho mọi. người đều có thể chức và hoàn cảnh khác. nhau công ty cổ phần sách Thái Hà khuyến. nghị quý độc giả tham khảo ý kiến của. các chuyên gia y tế trước khi sử dụng. những thông tin trong cuốn sách Nếu còn. vướng mắc chúng tôi không chịu trách. nhiệm đối với các sai sót hoặc hệ quả từ. việc sử dụng những thông tin trong cuốn. sách này sức khỏe trong tay Bạn hãy lựa. chọn sáng suốt những phương thức phục. hồi sức khỏe theo tự nhiên đi. ở đây là những đội chung và các phương. pháp giảng dạy đã được thử thách qua. thời gian Đây là những nghiên cứu kiệt.

Xuất trong nền y học tự nhiên của tất cả. các dân tộc từ xưa cho tới nay đây là. những bí quyết đã được khôi phục lại với. những giải thích của các chuyên gia Thời. Nay cùng những Lệ Quyên hết sức cấp. thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại. nghe lời giới thiệu chúng tuổi quyền chị. Trương Thị Thảo qua một em học trò của. tôi một bạn trẻ tâm huyết rất có tinh. thần cống hiến và phụng sự mang tên một. loài chim đẹp và quý Yến Yến tham gia. một số khóa huấn luyện của tôi bao gồm. khai phá tiềm năng vô hạn trong Bạn Nghĩ. Giàu Làm Giàu Cũng như những chương. trình thiện cái rồi chúng tôi và chị. Trương Thị Thảo rất quý mến nhau yêu. thương nhau nhưng vì thân từ kiếp trước. có lẽ bởi chúng tôi cùng chung sứ mệnh. sẻ chia giúp đời giúp người nói thì có. vẻ to tát nhưng thực ra chúng tôi và. nhiều người khác nữa Đang nỗ lực tìm mọi.

Cách để tất cả chúng ta không cần phải. uống thuốc mà vẫn khỏe mạnh ngày đây. không khí được ô nhiễm sức ép từ ừ. Ừ thì lớn thông tin tiêu cực trên báo. đài thì đầy rẫy thức ăn thì chứ biết bao. hóa chất từ hạt gạo trên mỡ dao con cá. chúng ta rất dễ bị các loại ô nhiễm này. làm cho thân và Tâm bị suy yếu thậm chí. dẫn đến suy kiệt vậy nên biết bao loại. bệnh tật Cả thân nữ tâm xuất hiện bệnh. ngày càng nhiều và càng nặng Khoảng chục. năm nay chúng tôi để tâm vào sinh hoạt. ăn uống vào cách sống của chính mình kết. quả thật bất ngờ tôi tạm kết luận rằng. cách sinh hoạt và ăn uống cách sống và. Môi trường rất quan trọng với mỗi chúng. ta và ngay chuyện sống thiện sống tốt. sống vui vẻ cũng vô cùng quan trọng. trong thời kỳ ô nhiễm tràn lan này trên. chục năm nay chúng tôi chưa dùng một. viên kháng sinh nào và quyết tâm diệt.

Ừ để tránh xa các loại thuốc tây chúng. tôi chỉ thích rau củ quả trong vườn của. đất Việt chúng tôi rất thích nhiễm. phương pháp chăm sóc thân và tâm của các. chuyên gia trong nước và quốc tế như nhà. khoa học Chúng tôi đọc và suy ngẫm như. hàng giả Chúng tôi ứng dụng vào chính. mình kết quả thật tuyệt vời Chúng tôi. may mắn làm bạn với chị trước chị Thảo. cuốn sách đầu tiên chị tặng cho chúng. tôi là những phương thức phục hồi sức. khỏe theo tự nhiên Hãy vô cùng tôi đang. bàn với chị để tái bản và phổ biến rộng. rãi đến bạn đọc và những ai quan tâm đến. sức khỏe trong thế kỷ 21 này tôi cứ thầm. mông cả chục cả trăm ngàn Bản sẽ được. đến tay 90 triệu dân Việt Nam để bớt đi. người dân phải khám và chữa bệnh phải. đến những bệnh viện Vốn đã quá tải và. rất đúng. ít nhất là đối với người nghèo thấy rồi. chúng tôi được gì Trương Thị Thảo gây.

Đến bản thảo tiếp theo là cuốn làm sạch. mạch và máu tôi đọc nhún miếng như kẻ. đói ăn cả tuần với được bát cơm nóng vừa. được giới từ nồi ngon vô cùng muốn ăn. mãi ăn nữa về đội Dung cuốn sách Chúng. tôi xin nhường ý kiến cho bạn đọc chúng. tôi chỉ muốn nhấn mạnh tâm của chị. Trương Thị Thảo chúng tôi chỉ muốn tán. chương chị và mông có thêm nhiều Trương. Thị Thảo nữa chị cũng chúng tôi đều mong. sao Cuốn sách này đến với thật nhiều các. gia đình Nhất là người nghèo chúng tôi. nguyện sẽ cố gắng hết sức để phổ biến. rộng rãi cũng sắt tiến sĩ Nguyễn Mạnh. Hùng chủ tịch hội đồng quản trị kiêm. Tổng giám đốc Công ty cổ phần sách Thái. Hà lời từ à à. Ừ từ khi sinh ra tôi đã là một đứa trẻ. yếu đuối và bệnh tật những chẩn đoán bền. của các bác sĩ cho bố mẹ tôi biết rằng. tôi chưa chắc có thể sống nổi đến năm 20. tuổi dấu ấn của sự chết chút để được.

Ngành y kia lại trong ký ức tôi ngay từ. những năm tuổi thơ còn quá non nước nó. để chế Ngự cả tuổi thơ và thời niên. thiếu của tôi làm cho tôi thấy mình đơn. độc Lẻ Loi khép kín và bất hạnh Những. Người Bạn Đồng niên tránh xa tôi có. người yếu đuối và khó tránh khỏi cái. chết và tôi đã ngày qua ngày lủi thủi. với chính mình sự đơn độc quá là đã làm. tôi thành một nhà tư tưởng tôi đang nghĩ. về cuộc sống về cái chết và đôi khi. những tia sáng đích thực đã lên trong. tôi tôi hiểu rằng những suy nghĩ hiện ra. trong tôi đã không xuất hiện trong đầu. hình ảnh đồng đi vô tư của mình rằng họ. sống một cách thời hợp nông cạn và không. đi sâu vào bản chất sự việc và hiện. tượng giống như điều tôi đang làm chừng. nào đuổi đau khổ như thế còn đè nặng lên. tâm hồn tôi không thể cam chịu với vị. trí tuệ của tôi những khả năng đã được.

Tôi cảm nhận rõ ràng thiên hướng của tôi. đến với những suy tư triết học những. phán đoán của tôi nhưng ý nghĩ của tôi. sự thức tỉnh của tôi tất cả sẽ bị tiêu. vong cùng với cái chết không tránh khỏi. của tôi ở trong hoàn cảnh ý Tôi đã nhìn. rõ một sự bất công khủng khiếp nào đó. tôi đã cảm thấy rằng tới đây có điều gì. đó không đúng và tất cả vấn đề của tôi. là chống lại mọi chẩn đoán không lạnh. tôi cần tôi cần tôi cần phải sống tôi. không thể tin chút nào vào các bác sĩ. anh không thấy hi vọng vào họ 97 họ đã. từ chối tôi sau khi đã đặt tôi vào cuộc. chiến 1 Chọi 1 với cái chết không tránh. khỏi đang đến gần con đường đến với sự. giúp đỡ của ngành y tế đã bị chặn lại. tôi không còn cách nào khác là tìm một. con đường mới để chữa lành bệnh và tôi. đã bắt đầu lần mò tìm kiếm trong chính. bản thân mình tôi bắt đầu tìm kiếm trong.

Thế giới xung quanh tôi trong tự nhiên. trong toàn thể vũ trụ cả tuổi thiếu niên. tôi đã quen ngồi rất lâu một mình trên. bờ biển được thấy những buổi bình minh. và hoàng hôn tôi nhìn lên bầu trời và. những đám mây tôi quan sát sự đùa giỡn. của màu sắc trên mặt biển và cảm nhận. sắc đẹp của thế giới xung quanh mỗi tế. bào của Thân thể mình tôi thán phục xử. Hòa âm và hoàn chỉnh nhấn tuyệt mỹ của. đó tôi nhận ra rằng trong. cho tất cả đều rất tuyệt vời tôi quan. sát mọi con vật cùng tất cả cỏ cây và. nhận thấy trên thế giới không có một. sinh vật sống nào lại đau khổ giống như. con người Nếu như con vật ốm nó đi kiếm. cây cỏ nào đó để chữa lành nhưng đó. chẳng buồn rầu vì những ý nghĩ là nó đau. đớn và bất hạnh như thế nào nếu như con. vật già nua nó chấp nhận điều này một. cách đường Hoàng và như điều tất yếu. trong khi chẳng phải bận tâm về việc tại.

Sao nói nhiều tuổi lông sẽ bị bạc răng. sẽ yếu các móng vuốt và dân sẽ bị run. rẩy nếu như cái chết đến gần với con vật. nó sẽ đến nơi nào đó kín đáo ẩn nấp ở. đấy và im lặng rời sang một thế giới. khác Không buồn rầu khổ não vì cái chết. cận kề bên mình trong thế giới này chỉ. có con người là không hạnh phúc. cho cuộc sống của con người tất cả từ. bắt đầu đến kết thúc luôn thấm đẫm Nỗi. Đau sự giày vò sự khốn khó nhưng đồng. thời với việc này trong những khoảnh. khắc đặc biệt của sự bừng sáng trong tâm. trí tôi cảm nhận thấy rằng Chính tôi cái. phần nhỏ bé của thế giới phần nhỏ bé của. thiên nhiên không thể nào tách khỏi thế. giới tách khỏi tự nhiên và toàn thể vũ. trụ Tôi có thể cảm thấy mình đồng thời. là bầu trời là mây là núi và là biển Tôi. Thì Thầm Với các con vật với cây cỏ và. tôi cảm thấy rằng tôi hiểu ngôn ngữ của.

Chúng Nhưng tại sao trong khi tất cả thế. giới xung quanh là hoàn thiện là hòa hợp. là tuyệt vời thì chúng tôi cái phần nhỏ. bé của nó là phải chịu đựng những sự. khốn khổ bệnh tật tại sao tôi lại bất. hạnh và tôi phải chết vào cái tuổi cùng. quá trẻo. những câu hỏi này đã không đem lại cho. tôi sự yên ổn nào suốt ngày này qua đêm. khác tôi cứ nghĩ mãi về điều này đến khi. hiểu ra rằng nếu tôi là một phần của tự. nhiên của thế giới và của vũ trụ thì. thuốc cần phải tìm đến sự giúp đỡ không. phải của các bác sĩ và các loại thuốc mà. là củ trứng tự nhiên của chính vũ trụ. tôi là đứa trẻ thơ dài của tự nhiên vậy. mà người mẹ yêu con í lại không Khi nào. giúp đỡ đứa con yêu dấu của mình lúc này. tôi nhận ra rằng cần phải nghiên cứu đời. sống của tự nhiên nghiên cứu các quy. luật của nó và khi làm theo các quy luật.

Này ta sẽ trở nên khỏe mạnh và hòa hợp. như chính tự nhiên và tôi đã đi trên con. đường dài đăng đẳng để khám phá kết quả. là tìm ra hệ. sức khỏe mạnh hệ thống này nó không phải. là sự sáng tạo của riêng tôi nó xuất. hiện do sự nghiên cứu phân tích cẩn. trọng nhiều mặt sự kiểm tra bằng thực. nghiệm trong thực tế của cuộc thí nghiệm. tổng thể khổng lồ của nhân loại đã được. tích tụ trong lĩnh vực phục hồi sức khỏe. tự nhiên hệ thống này đã giúp tôi đẩy. lùi bệnh tật và khỏe mạnh không cần nhờ. đến các bác sĩ và thuốc than thì thống. trị xuất hiện không phải ngay tức thì để. tạo ra nó cần nhiều năm tháng nhưng mỗi. bước đi trên con đường đến hiểu biết là. mỗi bước dẫn đến sự phục hồi sức khỏe. Tôi đã tập hợp nghiên cứu và hệ thống. lại tất cả nghệ một tốt hơn để mọi người. hiểu rõ về sức khỏe và chữa lành bệnh. tật những vấn đề về phục hồi sức khỏe đã.

Trở thành công việc chủ yếu của đời tôi. lao động của tôi đã không uổng phí tôi. bắt đầu. Hai bác và ứng dụng vào thực tiễn những. nguyên tắc của hệ thống sức khỏe dựa. trên việc sử dụng những lực có thể chữa. bệnh được nằm trong cơ thể con người Nhờ. chính tự nhiên để có thể giúp đỡ người. khác thế nào là sức khỏe và khi nào là. bệnh tật ở. ừ ừ. ừ ừ. ở trong quá trình tìm kiếm các giải pháp. sức khỏe cho bạn thư việc đầu tiên tôi. thường nghĩ đến là câu hỏi tại sao nhìn. y trị chống lại các loại bệnh mà hoàn. toàn không quan tâm đến việc làm thế nào. để đưa cơ thể đến trạng thái khỏe mạnh. củng cố và giữ gìn sức khỏe chính là vì. giữa những sự hiểu biết này phục hồi sức. khỏe và chữa bệnh có ranh giới rất lớn. các bác sĩ thường xuất phát từ bệnh tật. chứ không từ sức khỏe bền thật đối với. họ trở thành điểm tựa trong quá trình.

Chữa bệnh chứ không phải sức khỏe những. dấu hiệu của sức khỏe không được nghiên. cứu trong các trường đại học Y Khoa các. sinh viên và các cán bộ y tế không được. đòi hỏi phải nghiên cứu những con người. khỏe mạnh các giáo sư của ngành y không. bao giờ dạng các bài về sức khỏe họ. thường xuyên Chi đối về bệnh tật kết quả. là nhận. anh không hề biết sức khỏe là như thế. nào Làm sao có thể chữa khỏi bệnh cho. con người tức là đưa con người tới sự. khỏe mạnh mà lại không biết chính sức. khỏe là cái gì ngành y Chẳng mấy bận tâm. về việc sức khỏe đại như thế nào Vì vậy. rất thường xuyên thấy y học chữa một thứ. và làm que hoặc hư hỏng thứ khác ngành y. cố gắng khắc phục bệnh tật một bệnh thêm. bệnh khát rồi bệnh thứ ba mà không hướng. đến trạng thái khỏe mạnh toàn diện của. cơ thể đáng tiếc là ngày nay thậm chí. tại nước Nhật người ta cũng đang quên đi.

Nền y học truyền thống phương đông y học. phương Tây ngày càng ráo riết chiếm thế. chủ đạo đi là một ngành y tiếp cận con. người một cách rất cơ học Xem con người. như một tập hợp của các cơ quan riêng. biệt chứ không phải là một thực thể. thống nhất đầy đủ gắn liền với tự nhiên. phụ nữ Phương Đông Huyền đi không bao. giờ là một ngành khoa học độc lập chỉ. nghiên cứu tách bạch cơ thể khỏi tất cả. phần còn lại tạo nên cấu trúc phức tạp. của con người lẽ nào có thể chữa lành. một cơ thể trong khi không thay đổi thói. quen sống của con người không cải thiện. lại cảm quan về thế giới trên Nhịp Điệu. hòa hợp hơn không biến chuyển những suy. nghĩ tối tăm mờ nhịp thành những suy. nghĩ tốt lành tích cực điều này là không. thể về nguyên tắc và ở phương đông người. ta luôn biết tới điều này vì thế nên y. học cổ truyền phương đông không bao giờ.

Tách khỏi triết lý phương đông thứ triết. lý đã truyền bá một lối sống đặc biệt. đối sống trong sự yên tĩnh hòa hợp và. thống nhất với tự nhiên trên cơ sở của. Triết lý này Nghệ thuộc làm hài hòa. không gian của người Trung Hoa đã được. xây dựng nền cá. ở biên giới của nó còn chưa được nền văn. minh phương Tây biết đến hệ thống dinh. dưỡng của người Nhật sinh học vĩ mô đã. đặt nền móng trên sự hiểu biết này Vâng. Chính nền nghệ thuật sáng tạo tích cực. toàn diện phát huy mọi khả năng có thể. xuất phát từ tính cổ truyền sâu sắc đã. được lưu hành cho đến ngày hôm nay nhưng. phương tây với tam thái hết sức thực. dụng vốn tiếp cận con người như một cỗ. máy Fuji này không muốn hiểu biết về. điều này không muốn nghĩ đến điều này. các bác sĩ phương tây nghĩ rằng có thể. điều trị con người như sửa chữa cổ máy. chủ đề cần bôi trơn chỗ kia phải vặn Úc.

Ở đâu đó cần kéo căng lò xo và thế là. tất cả lại vào trật tự ngăn nắp nhưng sẽ. không có sự ngăn nắp trật tự cho một cơ. chế luôn vận động không có sự sắp đặt. sẵn khi cho. sự tồn tại tâm hồn sự hòa hợp và thống. nhất tuyệt vời với tự nhiên phương tây. hoàn toàn không muốn cần nhất đến tâm. hồn con người một thứ phù du mỏng manh. không nhận biết được Nhưng dẫu có đi qua. thêm 50 năm nữa ngay cả phương tây cũng. sẽ bắt buộc phải nhớ lại về tâm hồn hiện. nay cả thế giới đã biết rằng thực tế. Đúng là như thế phương Tây sẽ bắt buộc. phải đi tìm chân lý trong triết học. phương đông trong y học phương đông vì. trong thực trạng hiện nay y học phương. Tây khó tránh khỏi chui vào đường hầm. không lối thoát không thấy chỉ có thể. giúp chữa lành bình một cách thiết thực. nếu không hướng tới sức mạnh của tự. nhiên không mở ra cho chúng ta sự thỏa.

Mãn trong đời sống tâm hồn của mình đối. thiệp đi lạc quan điểm của tác giả về y. học phương Tây từ thập niên 1930 à. anh quay lại đội trung tính và sớm hay. muộn y học phương Tây sẽ phải thừa nhận. cơ thể con người không đơn giản là một. bộ sưu tập cơ hội của các cơ quan và hệ. thống đi là một hệ thống thống nhất đầy. đủ hoàn thiện trong đó tất cả đều liên. kết với nhau là thân thể là suy nghĩ là. tâm hồn và là cách sống nếu có một cái. gì đó đâu Đây là bằng chứng cho sự không. khỏe mạnh của toàn bộ cơ thể về tổng thể. Đây là bằng chứng của cách sống của các. suy nghĩ không đúng đắn Đây là điều. chứng minh cho sự tách ra khỏi tự nhiên. và các quy luật của nó nhưng cơ thể là. một hệ thống tự điều chỉnh tự nhiên đã. ban tặng cho cơ thể khả năng tự phục hồi. từ đổi mới từ hoàn thiện và chỉnh lý bất. kỳ rối loạn nào xuất hiện trong đó.

Hai đặc tính này là đặc trưng cho con. người từ khi mới sinh ra là sự ban. thưởng của chính tự nhiên nếu đặc tính. tự phục hồi làm việc tốt thì có nghĩa là. cơ thể ở trong trạng thái tự nhiên đúng. đắn khỏe mạnh bình thường chính sức khỏe. là đặc tính tự nhiên vốn có sẵn từ khi. mới sinh ra của mỗi cơ thể do đó khi. chữa bệnh cần xuất phát không phải tự. bệnh tật mà phải từ sức khỏe từ cái vốn. là tự nhiên chứ không phải từ việc chống. lại các quy luật của tự nhiên một cách. bệnh hoạn thay vì đi tìm các phương thức. đấu tranh với mỗi căn bệnh riêng biệt. cần phải tìm phương cách làm cho toàn bộ. cơ thể trong chỉnh thể trở về trạng thái. tự nhiên trạng thái khỏe mạnh Chính vì. không tồn tại những bệnh riêng biệt nên. cơ thể luôn bị đau yếu trong chính thể. sử Hòa. A và sự hoàn hảo cứu tự nhiên là cái gì. tôi kết đây là sự hòa hợp sự cân bằng.

Một cách ổn định của các lược xây dựng. và phá hủy trong tự nhiên thường xuyên. diễn ra các quá trình xây dựng đổi mới. và các quá trình phân hủy tự nhiên lương. bảo vệ Bình trong sự nguyên vẹn và hòa. hợp Nhờ đó mà không khi nào một trong. hai quá trình này lớn ác quá trình khác. bao nhiêu được xây dựng thì cũng bấy. nhiêu bị phân hủy Đây là quy luật cái. mới được tạo ra bao nhiêu thì cũng bấy. nhiêu cái cũ phải rời đi và ngược lại. được sinh ra vào buổi sáng sẽ chích đi. vào ban đêm được sinh ra lúc hoàng hôn. sẽ chết đi Lúc Ban ngày được sinh ra có. gió sẽ chết đi lúc lặng gió một cuộc. sống được ra đời cuộc sống khác sẽ chết. đi có bao nhiêu điều mới đến trên thế. chị cũng sẽ có bấy nhiêu cái cũ phải ra. đi cuộc sống đấy là sự chết không ngừng. và sự Phục Sinh không ngừng cơ thể con. người một phần nhỏ bé của vũ trụ và là.

Phần không tách rời của tự nhiên ở trong. đó cũng như trong toàn bộ tự nhiên cùng. tồn tại một quy luật vận hành và điều. khiển bao nhiêu được tạo dựng thì bấy. nhiêu bị phân hủy bao nhiêu đến mấy. nhiêu đi bao nhiêu chết đi cũng mấy. nhiều được dừng ra đây là quy luật sống. của cơ thể khỏe mạnh Khi quy luật này. Được tuân thủ thì sẽ không thể có chuyện. ốm đau Tôi đã sớm suy nghĩ về bệnh tật. là gì Và nó từ đâu đến từ nguyên nhân. bên ngoài nào chân có phải là từ những. bàn tay bẩn từ xử lý nhiễm từ sự tiếp. xúc với người bệnh từ những điều kiện. không thuận lợi của môi trường bên ngoài. không nhưng các công trình nghiên cứu. cho rằng các tác nhân gây nhiễm bệnh ở. mức nào đó đều tồn tại trong cơ thể của. Hầu như tất cả sinh vật nhưng tại sao. một số người thì bị ốm còn những người. khác lại không có nghĩa là ở ai đó xương.

Nhiễm khuẩn phát triển nhưng rộng lên và. tạo ra bệnh còn ai đó thì chung sống hòa. bình với các loại vi sinh vật gây bệnh. và không cho nó khiến mình bị bệnh kể cả. bệnh bị di truyền cũng xuất hiện ở ai đó. đầu tiên vậy Bên đó từ đâu sinh ra tôi. đã đi đến kết luận rằng bệnh tật không. phải là kết quả của sự xâm nhập lây. nhiễm vào cơ thể hoặc là nhận được từ. cha mẹ có tốt tính không tốt bệnh tật. chính là kết quả của sự phá hoại các quy. luật tự nhiên do con người gây ra chỉ. khi nào các quy luật của tự nhiên bị phá. hoại khi đó các vi sinh vật gây hại mới. bắt đầu sản sinh. anh bù kỳ nguy hiểm bắt đầu tấn công vào. những tổ chức yếu kém nhận được do di. truyền bệnh tật không phải là cái gì. khác mà là sự phá hủy các quy luật của. tự nhiên còn các quy luật này bị phá hủy. khi con người bắt đầu có lối sống không.

Đúng đắn đối thủ nghĩ sẽ phá hoại sự cân. bằng giữa các lực xây dựng và lực phá. hủy trong cơ thể cái đưa vào lớn hơn cái. bị đẩy ra các tế bào bị phân hủy sẽ lớn. hơn những tế bào được tạo nên lực bị. tiêu hao lớn hơn lực được phục hồi Chính. vì vậy bệnh tật xảy ra nói một cách. trung thực hơn chính cơ thể tạo ra bệnh. tật như một hành động xem thử cơ thể sẽ. quay trở lại sự hài hòa đã bị mất đi sẽ. phục hồi lại cân bằng đã bị phá hủy của. những lược xây dựng và phá hủy. cho cơ thể tạo ra bệnh Bởi nhờ cách đó. nó tìm được phương cách cứu chữa cơ thể. vốn là một hệ thống tự nhiên thông thái. không thể nào tác động gây hại cho mình. bệnh tật không phải là cái gì khác mà. chính là sự kiện diện của lực làm lạnh. Bình được lập trình sẵn trong mỗi cơ thể. bệnh tật không bỗng nhiên xuất hiện một. cách vô cớ nhưng bệnh tật hoàn toàn.

Không phải là sự trừng phạt của ông trời. vì tội lỗi cho mình gây ra như nhiều. người thường nghĩ hoàn toàn ngược lại. bệnh tật đến không giống như kẻ thù mà. như người giúp đỡ bệnh tật muốn chích. chúng ta phục hồi lại sự cân bằng đã bị. mất trong cơ thể bệnh tật là phương thức. duy nhất mà bằng cách đó cơ thể cố gắng. tự mình khắc phục những rối loạn đang. xuất hiện bên trong như vậy bệnh tật chỉ. là Phương. à Mà giờ nó cắt lực chữa lành bệnh của. cơ thể sẽ cố gắng phục hồi lại sự hài. hòa đã bị phá vỡ vỡ Nhưng điều này còn. là tín hiệu đặc biệt về sự giúp đỡ là. triệu chứng cho biết đã xảy ra sự bất ổn. và phải cầu cứu sự giúp đỡ bệnh tật tử. nó chỉ là tín hiệu về sự trắc trở và mở. đầu công việc của hệ thống cứu chữa Thế. thì trong trường hợp như vậy có cần phải. chữa bệnh cho cơ thể như các nhân viên y. tế vẫn hay làm hay không nếu bệnh không.

Phải là bệnh lý học như đã nêu chỉ là. kính hiệu của rối loạn và Của Sự Cầu cứu. từ phía cơ thể ngành y tế cố gắng chữa. bệnh trong khi chỉ chẩn đoán và tìm cách. khắc phục những dấu hiệu của triệu chứng. những biểu hiện bên ngoài bức An của cơ. thể mà không tìm hiểu được nguyên nhân. sau đó khắc phục những triệu chứng trong. khi các triệu. Em chỉ là các tín hiệu của rối loạn bộc. lộ sự bất an của cơ thể nếu bệnh cho tín. hiệu về sự bất an nói chung của cơ thể. có nghĩa là không cần tìm kiếm phương. thức riêng biệt để chữa trị đối với từng. bệnh điều mà ngành Y Được dậy cần phải. làm cho sức khỏe quay trở lại toàn bộ cơ. thể chứ không chỉ tiêu diệt bệnh một. cách đơn lẻ Nếu không đưa cơ thể vào. tiến trình của một chỉnh thể đầy đủ trọn. vẹn tại nơi một căn bệnh bị tiêu diệt sẽ. phát sinh ra thêm hàng chục mình với.

Những lực chữa lành Bình ở bên trong. chúng ta à. từ những nguyên tắc hài hòa của tự nhiên. vốn có sẵn trong chính cơ thể cơ thể tự. biết cần phải như thế nào để trở nên. hoàn thiện Chính vì ở trong mỗi con. người có những lực chữa lành Bình luôn. bảo vệ sự hài hòa này và lao nhanh tới. để phục hồi sự cân bằng khi nó bị phá vỡ. cơ thể là một hệ thống có khả năng từ. chừng chắc đương bệnh vào trật tự từ. chỉnh lý và điều tiết khi thấy xuất hiện. những rối loạn chính là lực chữa lành. bình tự nhiên ở bên trong cơ thể yêu cầu. mang lại trật tự và đưa cơ thể về trạng. thái bình thường rất đúng lúc một khi. trong con người có lực này người ta có. thể luôn liệu chính trước điều cái kết. quả trong cuộc chiến đấu vì sức khỏe của. bản thân không cần thiết phải ngăn cản. lực chữa. Anh cực thể nhưng có thể giúp đỡ hỗ trợ. cho nó điều kiện đầu tiên để giữ gìn sức.

Khỏe và tránh được bệnh tật là tin vào. lực chữa lệnh bình của cơ thể bảo vệ và. giữ vững nó hoạt động của những lực giữ. lạnh Bình đang được xác nhận bằng cách. rõ ràng nhất thành phần mẫu tự nhiên. phải như thế nào mới có đặc tính tự tiêu. diệt các chất ngoại lai từ ngoài đưa vào. cơ thể hoặc được tạo ra trong đó máu tử. nó đưa các chất như vậy vào cuộc chiến. đấu không mệt mỏi ở đây có thể chỉ là. niềm tin vào cơ thể và không ngăn cản. hoạt động chữa bệnh của nó uống thuốc. khùng dịp ít mà Chỉ là làm cản trở hoạt. động từ chữa bệnh của cơ thể sự sống có. thể chữa lành chỉ bằng chất sống trong. các thực phẩm không có được chữ lên bình. chủ yếu không có năng lượng sống. vì vậy việc đưa thuốc vào cơ thể là đưa. vào đó thực thể mang tính phá hoại hoàn. toàn xa lạ với cơ thể sống sự phục hồi. sức khỏe đúng đắn duy nhất là sử dụng.

Lực chữa bệnh Bình theo tự nhiên con. người khi đã nhờ các lực chữa lành bệnh. của tự nhiên để chữa khỏi bệnh có thể. không cần đến sự giúp đỡ của các bác sĩ. các nhân viên y tế các thầy lang hoặc. những thầy thuốc khác Nói chung là không. cần bất kỳ sự giúp đỡ của ai chỉ cần. những lực của chính bản thân mình bởi lẽ. rằng trong mỗi một con người một cách. tuyệt đối trong mỗi con người đã có sẵn. mục lực chữa lành bệnh mạnh mẽ đủ để. giải thoát khỏi bất kỳ bệnh nào thậm chí. cả với căn bệnh mà các bác sĩ xem là. không thể chữa được và nếu muống Mỗi. người có thể tận dụng lực chữa lành bệnh. này để khôi phục lại và bộc lộ bản thân. từ Đó bắt đầu công việc phục hồi chữa. lành bệnh bên trong cơ thể khi còn bé. Tôi đã nhìn thấy tất cả thế giới xung. quanh đều khỏe mạnh Tôi đã cảm thấy chỉ. riêng tôi một mình tôi trong thế giới.

Này là bệnh tật và không hạnh phúc những. cái tôi bắt đầu cảm nhận được sự thống. nhất của bản thân với tự nhiên tôi nhận. ra rằng một hạt nhỏ trong sức khỏe khoắn. của tự nhiên cũng tồn tại ở chính trong. tôi Tôi cảm thấy chồng cơ thể mình không. chỉ có phần đau yếu cái mà tôi đã quen. và vẫn gọi là tôi mà còn có cả phần khỏe. mạnh trong bản thể của mình tôi đã hiểu. ra rằng trong tôi có một nửa khỏe mạnh. và chính đó cần phải giúp đỡ để vực dậy. nữa bệnh tật kia khi đó tôi đã không. hiểu rằng bằng cách như thế Tôi đã phát. hiện ra lực chứa lạnh bình của tự nhiên. ở trong chính bản thân mình. trực tiếp đó tôi bắt đầu nghiên cứu sau. toàn bộ kinh nghiệm chứa lạnh bệnh đã. được tích lũy bởi nhiều người từ thời cổ. xưa cho đến ngày nay tôi tự trải nghiệm. rất nhiều những lời khuyên khác nhau. trên bản thân mình mà tôi có mất gì đâu.

Tôi đã định sẵn trước rồi Tôi làm điều. này là để khôi phục lại các quy luật của. tự nhiên đã bị phá hủy trong cơ thể mình. chính tôi đã hiểu rằng nếu như tự nhiên. khỏe mạnh còn tôi lại đau yếu điều này. có nghĩa là ở trong tôi tồn tại một sự. phá hủy đầu đó các quy luật tự nhiên phá. hủy sự hài hòa của các lược xây dựng và. phá hoại Tôi hiểu rằng cần phải khôi. phục lại sự hài hòa này cần phải sửa đổi. lại việc phá vỡ các quy luật tự nhiên. đang tồn tại chính trong cơ thể mình thì. thống phục hồi sức khỏe của tôi không. được mọi người biết đến ngày tức thì tôi. quyết định. cho bố khi đã đi qua nhiều năm sau thời. hạn của cái chết mà các bác sĩ tiên. lượng cho tôi qua hơn 20 năm sau cái. ngày mà theo quan điểm của các bác sĩ. tôi sẽ chết hệ thống chữa bệnh của tôi. đã cứu thoát tôi có nghĩa là nó có thể. cứu sống cho rất nhiều rất nhiều người.

Nữa Tôi đã sớm hiểu ra rằng bệnh tật. không xuất hiện một cách đơn lẻ riêng. biệt giống như sự phá hủy một cách ngẫu. nhiên hoạt động của một cơ quan nào đó. một bền không tránh khỏi kéo theo sau đó. một bệnh khác mỗi bệnh thường là kết quả. của một bệnh khác nào đó của một bệnh đã. bị trước đó và đến lượt mình nói lại gây. ra tiếp những bệnh khác tất cả mọi thứ. trong cơ thể con người đều có quan hệ. gắn bó với giàu điều còn lại cần phải. làm sáng tỏ chính là bằng cách nào tất. cả các cơ quan tất cả các mô. cả các tế bào của cơ thể liên quan chặt. chẽ với nhau sợ chỉ gắn kết mà theo nó. hoặc là sự khỏe mạnh hoặc là bệnh tật. được truyền đi từ cơ quan đến cơ quan. nằm ở đâu một cách rất tự nhiên được. liên kết chủ yếu của cơ thể là hệ thống. mạch máu một trong những kết luận tôi đã. đưa ra từ đó sức khỏe của con người phụ.

Thuộc vào việc máu được tuần hoàn theo. các mạch Chừng nào tốc độ và lực chuyển. động của máu phù hợp thành phần của máu. Hoàn Hảo chừng ấy máu sẽ chảy thông suốt. trong mặt mà không gặp bất kỳ sự cản trở. nào tuần hoàn máu bình thường dòng sông. của sự sống à. ừ ừ. u máu là sự sống con người từ cổ xưa đã. biết về điều này từng tế bào trong cơ. thể nhận được dinh dưỡng từ máu máu liên. kết và nuôi toàn bộ các cơ quan và hệ. thống của cơ thể máu đi qua cơ quan bị. bệnh và chuyển tiếp có nghĩa là máu đã. mang theo trong bình căn bệnh vậy lẽ nào. các cơ quan còn lại có thể khỏe mạnh khi. một cơ quan bị đau mà thực tế là đau cái. gì chỉ một cơ quan hay toàn bộ cơ thể. tất nhiên là toàn bộ cơ thể không khỏe. mạnh và nguyên nhân nằm ở chỗ sự hài hòa. và cân bằng bên trong bị phá vỡ quá. trình sinh dưỡng của mọi tế bào được.

Thực hiện nhờ sự hỗ trợ của những ống. mạch nhỏ nhất mao mạch tất cả chúng ta. đều biết rằng máu chuyển động theo động. mạch và tĩnh mạch như. anh để quên mất rằng máu đến được mỗi tế. bào nhỏ nhất của cơ thể là nhờ Mau mặt. toàn bộ cơ thể con người được mang mạch. xuyên qua Chính vì thế mà Trâm đầu kim. vào bất kỳ chỗ nào của cơ thể thậm chí. vào đời không hề cống mặt tĩnh mạch hay. động mạch lớn rõ rệt thì máu vẫn trào ra. mau mặt không được nhìn thấy rõ do mảnh. hơn sợi tóc người tới 50 lần mỗi tế bào. nhỏ của cơ thể được các mao mạch bao. quanh giống như mạng nhện điều này thật. khó tưởng tượng nổi nhưng nếu kéo dài. tất cả các mao mạch của cơ thể con người. thành một đường thẳng thì chiều dài của. đường thẳng này lên tới 60.000 đến 90. ngàn km mẫu thành lập theo Mau mặt cung. cấp cho tế bào oxy vitamin Mở hydrat.

Cacbon muối khoáng đồng thời Loại bỏ các. chất thải trong quá trình chuyển hóa của. cơ thể. sự thiếu bảo mật sự sống của tế bào cũng. có nghĩa là sự sống của các mô cơ quan. hệ thống sự sống của toàn bộ cơ thể. không còn nữa và việc nuôi dưỡng cơ thể. thông qua mau mặt cũng cần phải tuân thủ. sự cân bằng chất lược xây dựng và phá. hủy chính Cái đó là sự hài hòa có nghĩa. là máu cung cấp cho tế bào bao nhiêu. chất nuôi dưỡng thì cũng bấy nhiêu chất. thải cần được đẩy ra khỏi cơ thể nếu. trong máu dư thừa chất thải Nếu máu tuần. hoàn kém do bị xô đẩy vào những vật cản. trở có thể có trên đường đi của mình nếu. động mạch tĩnh mạch và mao mạch không. làm tròn được chức năng thì không tránh. khỏi xuất hiện bệnh tật không chỉ ở máu. cắt ống mặt tim mà là toàn bộ cơ thể đó. là lý do tại sao khi tìm hiểu phương. pháp phục hồi sức khỏe.

Thì tốt nhất nên bắt đầu từ việc phục. hồi sức khỏe mặt và máu trong cơ thể có. từ 60.000 đến 90 ngàn km Mau mạch tập. trung nhiều nhất là ở tay và chân với. một mạng lưới khổng lồ các mao mạch vô. cùng mạnh cần phải có một lượt một máy. bơm hút như thế nào để đẩy máu đi vào. từng mao mạch dẫn tới từng tế bào nhỏ bé. chúng ta đều biết được này là quả tim. động cơ mạnh đẩy máu đi khắp toàn thân. nhưng các công trình nghiên cứu ngày nay. đã chứng minh rằng sức mạnh của quả tim. đau lớn đến mức như thế nó chỉ đủ để đẩy. máu qua động mạch và đưa đến các mao. mạch sức mạnh của quả tim Không đủ để. đẩy máu theo mạng lưới khổng lồ của các. mao mạch ấy vậy mà máu vẫn đi qua theo. mang mặt rồi sau đó được quen ngược trở. lại và chảy vào tĩnh mạch. khi máu tử tim đổ vào động mặt động mạch. giống như các ống hút được kéo dài có.

Khả năng giãn nở chúng chẳng khác nào. như hút máu từ tim sau đó dòng mạch đưa. máu đến mau mặt và khi đi qua mau mặt. máu được đẩy vào tĩnh mạch để quay ngược. lại về kim tĩnh mạch cũng giống hệt như. các ống hút vận chuyển máu về tim và. không cho phép máu quay ngược trở lại để. thực hiện được việc này trong tĩnh mạch. có các van đặc biệt sức mạnh của tim chỉ. đủ để đẩy máu theo động mạch đến màu. mạch Vậy thì bằng lực nào mà máu lại. được dâng lên từ Mau mặt để đổ vào tĩnh. mạch vì cái máy bơm buộc máu phải đổ vào. tĩnh mạch nằm ở đâu câu trả lời chỉ có. thể làm một máy bơm này nằm trong Mau. mặt vai trò của Mao mặt được y học và. khoa học đánh giá không đúng rồi đến này. ý nghĩa của mạng lưới mạch khổng lồ này. vẫn còn chưa rõ còn điều này nữa đó là. một lượng khổng lồ những quả tim vi mô. độc đáo mao mạch bị co lại xung động và.

Thực hiện vai trò đẩy máu không chỉ là. mô tơ thứ hai chuyện Hoàn tới tim mà tôi. còn dám khẳng định đây là motor chủ yếu. vận động cơ chính của máu không phải. được bố trí ở tim mà là trong mao mạch. và khi quan điểm truyền thống vị tim và. mao mạch vẫn chưa được xem xét lại y học. hiện đại sẽ không đủ khả năng khắc phục. các căn bệnh về tim mạch về tổng thể. nguyên nhân chủ yếu của các bệnh máu tim. mạch và toàn thân nằm trong mao mạch vì. vậy nhiệm vụ chính khi phục hồi sức khỏe. là làm sạch phục hồi và làm mới lại màu. mạch các mau mà rất mảnh. A và vì thế giới bị chất thải gây tắc. nghẽn chúng dễ mất đi tính đàn hồi do. thói quen sống không lành mạnh của con. người chúng rất thường xuyên đình chỉ. thực hiện chức phần của mình cho xong. nếu chúng ta lãng quên và xem nhẹ chúng. các bệnh của Mao mặt trượt tí là căn.

Nguyên của các bệnh trong cơ thể con. người đây là kết luận không còn gì phải. nghi ngờ muốn cơ thể khỏe mạnh chúng ta. bắt buộc phải làm cho mau Mặt tự động co. bóp sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào. sức khỏe của mỗi tế bào trong cơ thể còn. sức khỏe của các tế bào lại phụ thuộc. vào trạng thái của mao mạch vốn cung cấp. dinh dưỡng sức sống và làm sạch tế bào. khỏi các nước thải Mau mặt rất mạnh Vì. vậy Dễ giòn gãy vỡ và rất dễ bị tổn. thương trước tiên chúng bị bẩn rồi bị. gãy bị teo. khi bị tổn thương nặng khi mao mạch bị. tổn thương và ngừng co bóp nó không chị. đi đến từng tế bào cơ thể các tế bào bị. mất chất nuôi dưỡng bắt đầu bị teo top. chết dần khi bị teo chết dần các tế bào. tạo ra bệnh ở các cơ quan hoặc động kém. của Mao mặt dẫn đến máu bị ứ đọng điều. này Cản trở chuyển động bình thường của. máu theo các mạch các chất cặn bã các.

Chất độc hại được tạo ra trong quá trình. hoạt động sống của mỗi cơ thể không được. bài tiết kịp thời và bắt đầu được tích. tụ với một lượng nguy hiểm các chất bổ. dưỡng không được chuyển đến các cơ quan. các mô với dung lượng cần thiết xuất. hiện sự bất cân bằng cách lực tái tạo và. phá hủy các cơ quan bắt đầu bị bệnh do. thiếu dinh dưỡng do tạo thành các tế bào. chết do tích lũy các chất thải không bài. viết ra được. Hai cơ thể trần đầu đọc chính mình khi. biến thành một bãi rác từ đó nhiều bệnh. tật xuất hiện sự dơ bẩn làm tổn thương. gia các mạch và hệ thần kinh tình trạng. buồn rầu bực bội tinh thần sầu não xảy. đến ngoài ra đây còn là tác nhân sẽ gây. ra béo phì và phá hoại giấc ngủ gây ra. táo bón và các bệnh về hô hấp chẳng có. bệnh nào lại không liên quan đến sự phá. hủy tuần hoàn máu và sự không hài hòa.

Giữa các chất được đưa vào cơ thể và đi. ra khỏi cơ thể đối lại lý do tại sao một. khi mao mạch hoạt động bất thường sự. sống của tế bào mô các cơ quan hệ thống. của cơ thể sẽ không thể tồn tại chính vì. vậy chữa lành bệnh cho mình cần phải bắt. đầu từ việc làm khỏe mạnh các Mau mặt. một trong những phương pháp làm khỏe. mạnh chúng là vẫn Độ. Xin mời bạn xem hình một hệ thống tim. mạch của con người đính kèm trên ứng. dụng Bạn vừa nghe xong một phần của. quyển sách để nghe phần còn lại bạn có. thể mua sách nói trực tiếp hoặc mua bằng. thẻ sách khi đăng ký gói cước hội viên. cao cấp của phone off không chỉ tiết. kiệm lên đến 60 phần trăm chi phí so với. Mua trực tiếp gói cước hội viên cao cấp. của forests còn cho phép bạn truy cập. vào tất cả các độ chung độc quyền hấp. dẫn khác như tóm tắt sách truyện ngủ. thiền và nhiều hơn nữa à.

https://youtu.be/JrsVMQWrAWw[Sách Nói] Làm Sạch Mạch & Máu – Chương 1 | Nishi Katsuzo
Khi bạn đang nghe từ Pond’s làm sạch mặt. và máu tác giả Messi canxi người Việt. Tiến sĩ Trương Thị Thảo Ngọc Huyền tại. forests Thái Hà Quốc à. khi chúng tôi tin rằng Cuốn sách này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *